Mẫu nhí Tạ Châu An – màu sắc mới mẻ của làng thời trang Việt Nam

Vẻ đẹp trong veo, đậm chất Á Đông của mẫu nhí Tạ Châu An gây ấn tượng với giới mộ điệu.

Tạ Châu An sinh năm 2013, hiện đang là học sinh trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội). Cô nàng là làn gió mới của làng mốt Việt trong thời gian mới đây. Cô bé gây ấn tượng với giới mộ điệu bởi gương mặt xinh đẹp ngọt ngào với những đường nét đậm chất Á Đông.

Tạ Châu An đam mê thời trang ngay từ nhỏ. Ngay từ khi mới 5 tuổi, cô bé đã thích tự chọn và phối trang phục cùng phụ kiện cho bản thân. Đặc biệt, cô bé có những biểu cảm và tạo dáng đáng yêu trước ống kính. May mắn là cô bé được gia đình tạo mọi điều kiện để phát triển đam mê. Kể từ khi tham gia người mẫu, từ một cô bé nhút nhát, Châu An ngày càng tự tin và trưởng thành hơn.

Mẹ của bé Châu An chia sẻ: “Khó khăn lớn nhất là sắp xếp thời gian để hài hòa giữa lịch học trên trường lớp, học năng khiếu và đi diễn. May mắn là cô bé khá tự lập nên bố mẹ không phải lo lắng nhiều về việc con xao nhãng việc học tập. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng thường xuyên trò chuyện để chia sẻ ước mơ, dự định và mong muốn của con.

Bố mẹ con cho rằng hoạt động nghệ thuật cũng chính là cách để con có thể cân bằng giữa học văn hoá, rèn luyện hình thể và giải trí. Sau những giờ học trên lớp, nghệ thuật sẽ giúp con vui vẻ và hứng thú hơn trong học tập”.

Ngoài đam mê người mẫu, Tạ Châu An còn thích vẽ tranh, múa. Cô bé ước mơ lớn lên sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang. Mẹ của Châu An chia sẻ, hiện tại gia đình chưa có định hướng cụ thể cho bé. Hiện tại, gia đình chỉ tạo mọi điều kiện để con được phát triển bản thân và có những kỉ niệm tuổi thơ thật đẹp.