Mẫu nhí Phạm Anh Thư chinh phục khán giả bởi khả năng biến hóa đầy màu sắc

Dù ở phong cách nào, Phạm Anh Thư đều chinh phục giới mộ điệu bởi thần thái chuyên nghiệp.

Chạm ngõ thời trang chưa lâu nhưng Phạm Anh Thư (7 tuổi) hiện đang là học sinh lớp 2B1, trường Tiểu học Chu Văn An (Hải Phòng) được đánh giá là gương mặt triển vọng của làng mẫu nhí Việt Nam trong thời gian gần đây.

Phạm Anh Thư sở hữu gương mặt cá tính cùng ánh mắt biết nói giúp cô bé biến hóa với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Đây là yếu tố quan trọng để tìm được chỗ đứng trong làng mốt Việt. Đồng thời cũng là chìa khóa để nàng thơ đất Cảng luôn luôn đổi mới hình ảnh trong mắt khán giả.

Mới đây, Phạm Anh Thư đã gửi đến giới mộ điệu thời trang bộ ảnh mới. Theo đó, mẫu nhí 7 tuổi đã diện một thiết kế áo dài cách tân ấn tượng của NTK Đắc Ngọc. Thiết kế vừa mang nét truyền thống vừa đậm hơi thở hiện đai. Đặc biệt, thiết kế với sắc đỏ Viva Magenta – màu chủ đạo của năm 2023 cực kì trendy. Phạm Anh Thư đã tạo nên những shoot hình đầy chiều sâu khi biết giao lưu ánh mắt với ống kính.

Trước đó, Phạm Anh Thư cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi xuất hiện trong chương trình Cafe Sáng của VTV3 dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Cô nàng sải bước đầy chuyên nghiệp cùng thần thái tự tin trong thiết kế đậm màu sắc dân tộc.

Theo chia sẻ của mẹ Anh Thư, cô bé bộc lộ đam mê nghệ thuật ngay từ khi 4 tuổi. May mắn là cô bé nhận được sự ủng hộ và đồng hành của gia đình để sống trọn vẹn với đam mê và có tuổi thơ trọn vẹn. Bên cạnh đam mê người mẫu, Anh Thư bộc lộ năng khiếu đặc biệt về piano, vẽ tranh, nhảy hiện đại, múa cổ trang…

Phạm Anh Thư đang cố gắng rèn luyện các kĩ năng người mẫu để sẵn sàng cho những dự án sắp tới! Cùng ủng hộ cô bé xinh đẹp đến từ Hải Phòng này nhé!