Mẫu nhí Nguyễn Ngọc Khánh Nhi trổ tài diễn xướng hầu đồng làm nức lòng người hâm mộ

Mới đây, mẫu nhí đa tài Nguyễn Ngọc Khánh Nhi tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ bởi màn diễn xướng hầu đồng xuất sắc như những nghệ sĩ thực thụ.

Nguyễn Ngọc Khánh Nhi (7 tuổi) là mẫu nhí sinh ra và lớn lên tại Thủ đô Hà Nội. Tuy xuất thân trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng từ nhỏ, cô nàng đã bộc lộ niềm đam mê và năng khiếu nghệ thuật của mình. 

Khánh Nhi hóa thân thành cô đồng trong màn diễn xướng Cô Đôi Thượng Ngàn.

Với phong thái tự tin, chuyên nghiệp, Khánh Nhi không chỉ tham gia trình diễn catwalk, cô bé còn để lại nhiều dấu ấn khi lấn sân sang những lĩnh vực MC, Bellydance, balle hay diễn xuất đầy ấn tượng.

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Khánh Nhi đã “dắt túi” khá nhiều kinh nghiệm trình diễn tại các chương trình, sự kiện nổi tiếng. Mẫu nhí thường xuyên xuất hiện tại các show diễn trên khắp các tỉnh thành:  Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh… Cô bé còn là gương mặt mẫu ảnh cho các nhãn hàng xuất hiện trên báo Thế giới trẻ. Hiện tại, Khánh Nhi đang theo học lớp 2C, trường Tiểu học Thái Thịnh (Hà Nội).

Đặc biệt, mẫu nhí Hà thành còn xuất sắc “rinh” về nhiều giải thưởng danh giá. Có thể kể đến như Giải Quán Quân người mẫu nhí Top Talent Newchance 2018, giải Á Quân người mẫu Ngôi sao tài năng nhí 2017, giải Người mẫu được yêu thích nhất Sao Style Award 2018, giải Model Tài Năng Nhất Thử tài siêu mẫu nhí 2018, giải Người mẫu trình diễn Ấn Tượng cho Thương Hiệu thời trang Vlana Kisd 2019, giải Á Hậu Miss Belly dance 2018, giải Ba cuộc thi Belly dance chuyên nghiệp 2018, giải Nhì Belly dance 2019,…

Mơi đây, Khánh Nhi tiếp tục làm “chao đảo” người hâm mộ bởi tạo hình mới của mình – hóa cô đồng diễn xướng Cô Đôi Thượng Ngàn trong show diễn Thu xưa được tổ chức bởi Câu lạc bộ Family Kids, thương hiệu Vlana. Show diễn Thu xưa là chương trình biểu diễn từ thiện nhằm ủng hộ các phần quả nhỏ nhân dịp Trung thu cho các bé tại Bệnh viện K (Hà Nội). Đồng thời, chương trình cũng nhằm mục đích gìn giữ tín ngưỡng thờ Mẫu – văn hóa truyền thống của dân tộc.

Tín ngưỡng thờ Mẫu gắn liền với nghệ thuật Chầu văn hay còn gọi là hầu đồng – một loại hình nghệ thuật dân gian truyền thống của người Việt đã được công nhận là Di sản Văn hóa phi vật thể cấp quốc gia. Trong show diễn Thu xưa, mẫu nhí Khánh Nhi đã hóa thân thành cô đồng thể hiện thành công màn diễn xướng hầu đồng trong sự thán phục của toàn bộ khán giả. Hình ảnh cô gái nhỏ nhắn cùng sự khéo léo, uyển chuyển trong từng điệu múa đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người hâm mộ.

Sự khéo léo, uyển chuyển của Khánh Nhi trong từng điệu múa.

Với sự cố gắng, nỗ lực hoàn thiện bản thân, mẫu nhí Hà thành ngày càng khẳng định được khả năng của mình. Tin chắc rằng, Nguyễn Ngọc Khánh Nhi sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trên hành trình chinh phục đam mê của mình.

PV