Mẫu nhí Nguyễn Hà Minh Anh “gây sốt” với màn cover Ice cream của BLACKPINK

Trong chương trình Ký họa mùa vàng Mù Cang Chải 2020, nàng mẫu Nguyễn Hà Minh Anh đã thể hiện những điệu múa, nhảy đẹp mắt và ấn tượng.

Nguyễn Hà Minh Anh là mẫu nhí có tiếng trong làng thời trang trẻ em Việt Nam. Không chỉ tỏa sáng với những bước catwalk nội lực, nàng mẫu Hà Thành còn ghi điểm bởi sự đa tài từ hội họa, nhảy, múa,… Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng trong bất cứ lĩnh vực nào, Minh Anh cũng đều ghi dấu ấn xuất sắc và được nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, trong chương trình Ký họa mùa vàng Mù Cang Chải 2020, mẫu nhí Minh Anh đã thể hiện điêu luyện màn trình diễn múa, nhảy đầy ấn tượng. Được biết, đây là chương trình về hội họa, Minh Anh tham gia với vai trò họa sĩ nhí tiêu biểu để truyền cảm hứng yêu thích bộ môn vẽ, trao tặng giấy, màu và dụng cụ vẽ cho các bạn nhỏ vùng cao.

Tại chương trình, mẫu nhí mang đến màn cover 2 ca khúc hot hit hiện nay là “Để Mị nói cho mà nghe” của Hoàng Thùy Linh và “Ice cream” của nhóm nhạc nữ BlackPink. Nếu “Để Mị nói cho mà nghe” Nguyễn Hà Minh Anh hóa thành cô gái bản đầy thu hút thì với “Ice cream”, nàng mẫu lại mang đến màu sắc hoàn toàn hiện đại.

Từ trang phục đến kiểu tóc của Minh Anh đều được cover giống với nhóm nhạc BlackPink. Bên cạnh đó, động tác vũ đạo cùng thần thái biểu cảm của cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Sau thành công tại Ký họa mùa vàng Mù Cang Chải, Nguyễn Hà Minh Anh một lần nữa “gây sốt” khi nhảy Ice Cream trong chương trình Đôi chân biết hát mùa 3. Fashion show diễn ra vào ngày 24/10/2020 vừa qua nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Với sự tự tin, chuyên nghiệp cùng những động tác khỏe, chắc, Minh Anh đã thực sự tỏa sáng và ghi điểm với giới mộ điệu. Cũng trong show diễn này, Nguyễn Hà Minh Anh “tái xuất” với màn catwalk bên hồ bơi cực đỉnh. Diện trang phục của NTK Huu Anh Zoner, mẫu nhí sải bước đầy cá tính, phóng khoáng, thể hiện đúng tinh thần bộ trang phục và khoe trọn vẻ đẹp của mình.

Một số hình ảnh của mẫu nhí Nguyễn Hà Minh Anh tại show diễn “Đôi chân biết hát No3”:

Clip mẫu nhí Nguyễn Hà Minh Anh cover “Ice cream” – BlackPink:

Clip cover “Để Mị nói cho mà nghe”:

Giang Anh