Mẫu nhí Nguyễn Bùi Thái Hoàng khoe vẻ điển trai “hút hồn” trên sân khấu Lễ công bố các dự án Voyage Group 2023

Mẫu nhí Nguyễn Bùi Thái Hoàng đã có màn trình diễn mãn nhãn tại Lễ công bố các dự án Voyage Group năm 2023.

Nguyễn Bùi Thái Hoàng (6 tuổi) đến từ Hà Nội, hiện đang học tại trường mầm non Việt Hàn Montessori VKMIS (Hà Đông). Sở hữu gương mặt điển trai như “soái ca nhí” Thái Hoàng gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện. Cậu bé được nhận định là gương mặt triển vọng của làng mẫu nhí Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Mới đây, Nguyễn Bùi Thái Hoàng đã có màn trình diễn mãn nhãn tại Lễ công bố các dự án Voyage Group năm 2023. Theo đó, cậu bé đại diện cho hàng nghìn thí sinh của bảng Kids tham gia cuộc thi Vietnam International Junior Model 2023 trình diễn tại Lễ công bố.

Ngay từ những bước chân đầu tiên, Nguyễn Bùi Thái Hoàng đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả với những bước catwalk chuyên nghiệp. Cậu bé cũng nhận được lời khen với thần thái ngút ngàn từ biểu cảm đến tạo dáng.

Theo gia đình của Nguyễn Bùi Thái Hoàng, ngay từ khi mới 5 tuổi, cậu bé đã bày tỏ niềm yêu thích với người mẫu nhí đặc biệt là sau khi tham gia một khóa mẫu nhí. “Soái ca nhí” đã từng tham gia trình diễn BST cho các NTK Nhật Thực, Trần Thanh Mẫn, Bách Sam… và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như vedette và first face. Bên cạnh đó, Nguyễn Bùi Thái Hoàng còn lọt Top 10 casting xuất sắc của 𝐑𝐚𝐛𝐛𝐢𝐭 𝐊𝐢𝐝𝐬.

Hiện tại, Nguyễn Bùi Thái Hoàng đang cố gắng rèn luyện mỗi ngày để thực hiện ước mơ trở thành người mẫu trong tương lai.