Minh Châu là một trong những thí sinh xuất sắc lọt vào Top 60 cuộc thi Tìm kiếm Đại diện hình ảnh SaoStyle Academy 2020. Trong bộ ảnh mới – thử thách tiên quyết để ban giám khảo lựa chọn ngôi vị cao nhất chung cuộc, Minh Châu đã có phần thể hiện rất tốt.

Trong bộ ảnh này, Minh Châu đã diện lên mình một bộ váy thuộc BST Vườn địa đàng của NTK Đắc Ngọc. Minh Châu đã tỏ ra chuyên nghiệp khi có những biểu cảm xuất thần và cách tạo dáng đẹp.

Rất biết tận dụng ưu thế về ngoại hình của mình là làn da trắng, sáng và khuôn mặt tròn, đáng yêu, Minh Châu cho thấy một vẻ đẹp khác, một sự khai thác mới trong bộ trang phục.

Không chỉ tận dụng được ưu thế vẻ bề ngoài của mình, Minh Châu còn khéo léo nhìn ra được đặc điểm của bộ váy để có thể tạo ra được cách tạo dáng phù hợp nhằm tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục. 

Xuất sắc lọt vào Top 60 cuộc thi Tìm kiếm Đại diện hình ảnh SaoStyle Academy 2020, càng vào những vòng trong, Minh Châu càng bộc lộ được cho mình những nổi bật để có thể khiến mình trở thành người xứng đáng được đi tiếp. Với bộ ảnh nằm trong BST Vườn địa đàng này, so với bản thân, Minh Châu hoàn thành xuất sắc để thể hiện được tâm hồn của mẫu trang phục thiết kế bằng nhiều biểu cảm ấn tượng. 

Chắc hẳn, bộ ảnh này sẽ là một trong những bộ ảnh “để đời” của cô nàng mẫu nhí Minh Châu. Bằng nhiều ưu thế của bản thân được thể hiện trong những bức ảnh, cô bạn nhỏ đã giúp người nhìn có được những cảm hứng mới khi chiêm ngưỡng bộ ảnh thuộc BST Vườn địa đàng của NTK Đắc Ngọc.

Ghi tên mình vào danh sách Top 60 cuộc thi Tìm kiếm Đại diện hình ảnh SaoStyle Academy 2020, Minh Châu được nhận xét là người mẫu nhí xuất sắc, có khả năng đánh bại được nhiều đấu thủ cùng tham gia tranh tài. Sự đam mê từ khi còn bé cùng những miệt mài nỗ lực của mình đã khiến Minh Châu trở nên ấn tượng, là ví dụ điển hình của thành công đi lên từ sự cố gắng, trau dồi kinh nghiệm. 

Đứng thứ 9 trong 30 những người mẫu nhí được bình chọn nhiều nhất trong cuộc thi, liệu ‘’trái ngọt’’ mà Minh Châu có được sẽ chỉ dừng lại ở đó hay sẽ còn nhiều trải nghiệm khác thú vị hơn? Hãy cùng đón chờ nhiều sự thể hiện mới từ cô bạn nhỏ này!

Vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra trên fanpage Sao Style Academy và cổng bình chọn SMS từ 1/4 – 30/4/2020. Top 60 thực hiện thử thách chụp hình High Fashion theo concept của BTC đưa ra. Sau khi ảnh dự thi được hoàn thành, BTC sẽ tiến hành thiết kế và đăng tải trên fanpage chính thức của Sao Style Academy.

Cách thức tính điểm: Bình chọn trên fanpage chính thức của Sao Style Academy đồng thời tiến hành bình chọn qua cổng SMS (50% số điểm qua bình chọn trên fanpage, 50% số điểm qua bình chọn tin nhắn).

Quán quân cuộc thi sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000.000 bao gồm: Trở thành đại diện hình ảnh của Sao Style Academy, được tham gia vào các hoạt động truyền thông quảng bá hình ảnh học viện trong vòng 1 năm; Trở thành học viên chính thức của khoá Siêu Sao Tài Năng trị giá 100.000.000 tại Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng Sao Style Academy; Nhận được gói truyền thông phát triển thương hiệu cá nhân trong vòng 1 năm trị giá 100.000.000 VNĐ; Xuất hiện trên tạp chí Kids World – một trong những tạp chí hàng đầu dành cho mẫu nhí; Được chụp các bộ ảnh truyền thông và diễn các fashion show trong vòng 1 năm; Có cơ hội tham gia các show diễn quốc tế của Dac Ngoc Designer House 2020; Nhận được kỷ niệm chương, băng giải thưởng và giấy chứng nhận từ cuộc thi.

Mai Anh