Mẫu nhí Lương Ngọc Hoa – tân binh tài năng của làng thời trang Việt Nam

Chạm ngõ thời trang chưa lâu nhưng mẫu nhí Lương Ngọc Hoa đã xuất hiện tại nhiều sàn diễn lớn.

Lương Ngọc Hoa sinh năm 2017 tại Hưng Yên là tân binh của làng mẫu nhí Việt. Dù mới 5 tuổi nhưng Ngọc Hoa đã sở hữu phong thái tự tin, chuyên nghiệp đáng khen. Đặc biệt, gương mặt đáng yêu với những đường nét đậm chất Á Đông của Ngọc Hoa sẽ là màu sắc độc đáo được nhiều nhà mốt ưa chuộng.

Theo mẹ của Ngọc Hoa chia sẻ, ngay từ khi 2 tuổi, cô bé đã bộc lộ niềm yêu thích đặc biệt với thời trang. Cô bé rất thích xem các chương trình người mẫu, thích ca hát, nhảy múa. Cô bé cũng có những tạo dáng rất đáng yêu mỗi khi người lớn đưa điện thoại lên chụp ảnh.

Dù mới chạm ngõ thời trang chưa lâu nhưng Ngọc Hoa đã tham gia nhiều show diễn lớn như Show Nắng Thu – Destination Runway Fashion Week, Công Chúa Nhỏ Fashion Show, Stella Fashion Show, trình diễn BST “Âm sắc đại ngàn” trong chương trình 12 Con giáp của VTV…

Lương Ngọc Hoa được thừa hưởng tình yêu nghệ thuật từ ba. Ba của cô bé hát hay, nhảy đẹp và gu thời trang thời thượng. Mặc dù, ở tỉnh, gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại để tham gia học tập và các show diễn nhưng vì niềm đam mê với ánh đèn sân khấu, nàng mẫu nhí 5 tuổi và gia đình đã vượt qua tất cả. Những thành công bước đầu chính là trái ngọt xứng đáng dành cho Ngọc Hoa.

Hiện tại, Ngọc Hoa đang cố gắng chăm chỉ rèn luyện các kĩ năng người mẫu để tỏa sáng hơn nữa trong tương lai. Cùng chờ đón những màn xuất hiện sắp tới của nàng mẫu nhí Hưng Yên này nhé!