Mẫu nhí Lê Ngọc Bảo Châm khoe thần thái tự tin trong bộ ảnh mới

Mẫu nhí Lê Ngọc Bảo Châm dịu dàng như nàng thơ mùa xuân trong bộ ảnh thời trang mới.

Lê Ngọc Bảo Châm sinh năm 2017 tại Vĩnh Phúc. Hiện đang là học sinh lớp 5TB, trường mầm non Khai Quang. Cô bé là làn gió mới của làng mẫu nhí Việt Nam trong thời gian gần đây. Bảo Châm gây ấn tượng với giới mộ điệu bởi gương mặt bầu bĩnh, đậm chất Á Đông, đôi mắt to tròn, biết nói.

Mới đây, Lê Ngọc Bảo Châm đã chào sân làng thời trang Việt Nam bằng một bộ ảnh thời trang rực rỡ sắc màu mùa xuân. Theo đó, cô bé đã diện thiết kế áo dài độc đáo nằm trong BST “Trầm” của NTK Đắc Ngọc. Trên phom dáng truyền thống của áo dài, NTK 9X này đã nhấn nhá, phá cách ở cầu vai bồng bềnh tạo nên tinh thần thời đại cho bộ trang phục. Đặc biệt, thiết kế với sắc đỏ Viva Magenta – màu chủ đạo của năm 2023 cực kì trendy.

Lê Ngọc Bảo Châm hút mắt người xem qua từng khung hình bởi vẻ đáng yêu. Cô bé có những tạo dáng nhẹ nhàng và tự nhiên thể hiện được tinh thần của bộ trang phục. Lối trang điểm nhẹ nhàng cùng với phụ kiện cài tóc là cành đào mang đầy không khí mùa xuân trong từng shoot hình.

Lê Ngọc Bảo Châm đã thể hiện sự tiến bộ rõ nét trong bộ ảnh này. Bộ ảnh cũng là lời chúc năm mới tốt lành của nàng mẫu nhí gửi đến giới mộ điệu thời trang. Hiện tại Bảo Châm đang là học viên của Sao Style Academy. Cô bé chăm chỉ rèn luyện các kĩ năng người mẫu để chuẩn bị cho những dự án nghệ thuật sắp tới.