Mẫu nhí Hán Kim Ngân khoe thần thái chuyên nghiệp tại Lễ công bố các dự án của Voyage Group 2023

Mẫu nhí Hán Kim Ngân chinh phục khán giả bởi thần thái chuyên nghiệp khi trình diễn tại Lễ công bố các dự án của Voyage Group năm 2023.

Mới đây, mẫu nhí Hán Kim Ngân đã gây ấn tượng với khán giả khi được “chọn mặt gửi vàng” trình diễn tại Lễ công bố các dự án của Voyage Group năm 2023. Theo đó, cô bé đại diện cho hàng nghìn thí sinh của cuộc thi Vietnam International Junior Model 2023 ra mắt công chúng và truyền thông, báo chí.

Hán Kim Ngân khiến khán giả có mặt tại buổi lễ “tan chảy” bởi nhan sắc siêu đáng yêu. Gương mặt đậm chất Á Đông cùng đôi mắt long lanh, biết nói. Mẫu nhí sải bước tự tin, uyển chuyển nhưng đầy nội lực khi diện thiết kế váy công chúa màu pastel. Tóc búi cao cùng lối trang điểm nhẹ nhàng khoe trọn được các đường nét ngọt ngào trên gương mặt.

Hán Kim Ngân là gương mặt không còn xa lạ với những người yêu thời trang. Cô bé sinh năm 2018 tại Phú Thọ. Ngay từ nhỏ, cô bé đã bộc lộ nhiều tố chất nghệ thuật như: khả năng cảm nhạc tốt, bắt chước đi catwalk rất nhanh các cô chú người mẫu lớn, ham quan sát, ham học hỏi.

Ban đầu, Hán Kim Ngân không nhận được sự ủng hộ của gia đình vì bố mẹ lo lắng cô bé sẽ sao nhãng việc học tập khi theo đuổi nghệ thuật. Tuy nhiên, với sự cố gắng và tiến bộ vượt bậc của mình, cô bé đã thuyết phục được tất cả mọi người.

Nhờ lợi thế ngoại hình, mẫu nhí Hán Kim Ngân được nhiều nhà mốt “chọn mặt gửi vàng” như Phạm Bách Sam, Linh Phương.. Cô bé từng sải bước tại nhiều sàn diễn thời trang như Đại tiệc Giáng sinh, Japan Kanagawa festival in Ha Noi 2022, Đam mê và toả sáng của đài VTC… Hán Kim Ngân cũng đạt danh hiệu Queens của trường Eduplay Garden Hà Nội.

Ngoài đam mê người mẫu, Hán Kim Ngân còn yêu thích nhảy hiện đại. Cô bé mong muốn trở thành một idol tiktok. Với sự nỗ lực của mình, cô bé chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trên con đường nghệ thuật.