Đàm Thị Hà Vy đến từ Hải Phòng là một làn gió mới của làng mẫu nhí Việt Nam. Mẫu nhí xinh đẹp này từng gây ấn tượng khi xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang trẻ em Hải Phòng 2020. Cô bé chiếm trọn spotlight với phong thái tự tin và những bước catwalk chuyên nghiệp.
Chính vì thế, Đàm Thị Hà Vy được kì vọng sẽ mang đến màn trình diễn ấn tượng tại Đại hội Siêu mẫu nhí 2021. Đến với sàn diễn thời trang đắng cấp, chuyên nghiệp này, Hà Vy mong muốn có cơ hội để khẳng định bản thân, thể hiện tài năng và đến gần hơn với công chúng yêu thời trang. Đồng thời, mẫu nhí Hải Phòng cũng muốn giao lưu với các bạn có chung niềm đam mê với sàn runway.
Đại hội Siêu mẫu nhí Việt Nam 2021 – sự kiện thời trang lớn nhất dành cho mẫu nhí được tổ chức bởi Đắc Ngọc Designer House & Học viện Ngôi sao Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/12 tại Hà Nội. Dưới sự bảo trợ truyền thông bởi của tạp chí Kids World, tạp chí Alico Thái Lan và tạp chí Audacious Mỹ cùng sự tham gia đưa tin của hàng trăm đơn vị báo chí, truyền hình, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ phủ sóng truyền thông cả trong nước và quốc tế.

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021, gần 500 mẫu nhí tài năng sẽ trình diễn những bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng trên sàn diễn dài kỷ lục được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 2.000 khách mời trong đó có nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng chưa từng có, Đại hội Siêu mẫu nhí là sự kiện thời trang được đón đợi nhất năm 2021.