Mẫu nhí Hà thành gửi lời chúc ý nghĩa đến một nửa thế giới nhân ngày 8/3

     Dàn mẫu nhí đã dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới như một lời tri ân sâu sắc, một món quà về tinh thần to lớn dành cho những người phụ nữ vĩ đại của đời mình.

Nam vương nhí Cao Hữu Nhật gửi lời chúc: “Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người”.
“Chị đại” Huyền Vy: “Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con luôn vững bước mẹ nhé. Yêu mẹ nhiều”.
Công chúa nhỏ Nguyễn Lê Khánh Linh: “Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Cám ơn mẹ nhiều vì đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn”.
“Chúc mẹ có thêm thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc để yêu thương và sát cánh bên con trên mọi cuộc hành trình mẹ nhé”- mẫu nhí Tuti Minh Đức gửi lời chúc đến mẹ.
Mẫu nhí Đỗ Hoàng Phương Anh (Kit): “Chúc một nửa thế giới của con không chỉ 8/3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc!”.
Zozo Hoàng Linh: “Chúc mẹ của con luôn xinh đẹp, tươi trẻ, mạnh khỏe để luôn bên cạnh, yêu thương chăm sóc và nấu nhiều món ngon cho con nữa nhé”.
“Hôm nay mùng 8/3, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp và sẽ mãi là người mẹ tuyệt vời nhất của con”- Bảo Hân Suri chúc mẹ.
Mẫu nhí Hồ Phương Vy: “Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày 8-3 con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!”
“Bản sao nhí Hồ Ngọc Hà” Nguyễn Phương Thảo: “Con chúc mẹ luôn luôn hạnh phúc, mãi trẻ đẹp để nuôi dưỡng con, chỉ bảo cho con trên đường đời. Cười nhiều lên nữa mẹ nhé! ”.
Thỏ Bảo Ngân: “Con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt con, luôn vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho con mẹ nhé!”.
Mẫu nhí Đỗ Hoàng Quyên: “Chúc mẹ yêu ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, luôn luôn hạnh phúc”.
Rồng Nhã Uyên: “Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày hôm nay. Luôn bên con, mình cùng đồng hành trên những chuyến đi mẹ nhé!”
“Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Chúc mẹ luôn luôn vui vẻ, trẻ trung và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con trong cuộc đời này!”- Mẫu nhí Quách Gia Hân gửi tặng mẹ.
“Nhân ngày 8/3, chúc mẹ của con luôn mạnh khỏe, yêu thương bố con con, luôn là tay bếp số 1 trong gia đình mình nhé!”- Trần Hải Nam chúc mẹ.

Thu Thủy – Saostyle.vn