Mẫu nhí Đỗ Bảo Hân tỏa sáng với màu sắc cá tính riêng biệt

Mẫu nhí Đỗ Bảo Hân được kì vọng là gương mặt sáng giá của làng thời trang VIệt Nam trong tương lai.

Đỗ Bảo Hân sinh năm 2013 tại Yên Bái là gương mặt không còn xa lạ với những người yêu thời trang trẻ em thời gian gần đây. Bảo Hân mang nét đẹp kiêu sa của bông hoa núi rừng Tây Bắc. Chính vì thế, ngay từ khi chạm ngõ thời trang, cô bé đã nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Đỗ Bảo Hân đã sải bước trên nhiều sàn diễn thời trang lớn như Bangkok Kids International Fashion Week 2022, The Queen’s Day, Stella Fashion Show, chương trình Cafe sáng của VTV3… Mỗi lần xuất hiện, cô bé đều khiến khán giả bất ngờ bởi nhan sắc thăng hạng và sự chỉn chu về hình ảnh. Cô bé còn liên tục lọt vào mắt xanh của nhiều nhà mốt đình đám.

Theo lời chia sẻ của gia đình Đỗ Bảo Hân, cô bé bộc lộ niềm yêu thích đặc biệt với thời trang ngày từ khi mới 4 tuổi. Cô bé rất thích xem các chương trình nhảy múa hay trình diễn thời trang trên tivi và thường bắt chước theo rất nhanh. May mắn là Đỗ Bảo Hân nhận được sự ủng hộ, đồng hành của gia đình trên con đường theo đuổi đam mê.

Đỗ Bảo Hân không chỉ được đánh giá cao về gương mặt cá tính mà còn bởi phong cách trình diễn đầy màu sắc. Cô bé có thể biến hóa với nhiều phong cách khác nhau. Dù là dịu dàng, thanh thoát, dễ thương hay cool ngầu, cá tính, Đỗ Bảo Hân cũng chinh phục khán giả bởi thần thái ngút ngàn.

Hiện tại, Đỗ Bảo Hân đang theo học tại Saostyle Academy. Với sự dẫn dắt của đạo diễn, NTK Đắc Ngọc cùng các giảng viên có nhiều kinh nghiệm, Đỗ Bảo Hân chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.