Mở màn cho phần trình diễn trong buổi lễ, khán giả được mãn nhãn trước phần catwalk của hai mẫu nhí Cherry An Nhiên và Hà Phương. Với ngoại hình sáng, thần thái ngút ngàn và những bước catwalk tự tin, chuyên nghiệp khiến khán giả vỗ tay không ngớt. Hai mẫu nhí đã thể hiện trọn vẹn tinh thần của những chiếc váy dạ hội do NTK Đắc Ngọc dày công tạo ra.

Không những vậy, hai mẫu nhí còn được đầu tư chỉn chu từ layout make up, phụ kiện đến tạo kiểu tóc. Mái tóc xù dài của Hà Phương mang đến sự dịu dàng, độc đáo, giúp khán giả liên tưởng đến nàng công chúa tóc mây, còn với Cherry An Nhiên là một layout make up cực kỳ dễ thương cùng mái tóc ngắn cá tính nhưng cũng không kém phần dịu dàng, tôn lên nét xinh xắn, đáng yêu của cô bé.

Bộ sưu tập “Orchid” được NTK Đắc Ngọc lấy cảm hứng từ loài hoa lan kiêu kì của núi rừng. Thiết kế không chỉ bởi sự tỉ mỉ, kỳ công trong từng đường nét mà còn là sự đột phá bởi màu sắc, phom dáng cùng cách xử lý chất liệu độc đáo giúp các mẫu nhí luôn nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.

S Designer House là một thương hiệu thời trang của Voyage Group. Voyage Group ra đời trên nền tảng N Group Media với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện – truyền thông – giải trí và đặc biệt là thời trang, gây được nhiều tiếng vang lớn trong nước và quốc tế. Với slogan “Khác biệt để phát triển bền vững”, Voyage Group xây dựng hệ sinh thái với các lĩnh vực hoạt động: tổ chức sự kiện, thời trang, đào tạo người mẫu, truyền thông.

Xuất phát là thương hiệu thời trang dạ hội trẻ em của NTK Đắc Ngọc – người được mệnh danh là “cha đẻ” của dòng thời trang dạ hội trẻ em tại Việt Nam, S Designer House liên tục là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam góp mặt tại các sự kiện thời trang quốc tế như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint – Petersburg Kids Fashion Day, Vie Fashion Week 2019 (Dubai), Bangkok International Kids Fashion Show 2010, Luxury Brand Global Fashion Week (Hàn Quốc), Thailand Fashion Week…

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, bà Phạm Vũ Thương Nhung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Voyage Group chia sẻ: “S Designer House là ngôi nhà của các nhà thiết kế, xây dựng một thương hiệu thời trang ghi kỷ lục có 100 nhà thiết kế trẻ tài năng, “sản phẩm thời trang được gắn tên tác giả” tạo môi trường làm việc trí tuệ, kích thích hoạt động sáng tạo và mang đến công chúng sản phẩm đa “sắc màu”.

S Designer House xây dựng thương hiệu thời trang chọn văn hóa là gốc, khám phá những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và biến chúng thành chất liệu của thời trang và đưa vào đời sống. Các bộ sưu tập có triết lý và mang thông điệp và câu chuyện là cảm hứng, là xu hướng, đồng thời tạo cảm hứng và xu hướng cho các sản phẩm thời trang ứng dụng.

S Designer House là thương hiệu thời trang dẫn đầu xu hướng và dành cho mọi lứa tuổi từ thời trang trẻ em, thời trang mẹ và bé, thời trang gia đình và đồng phục. S Designer House xây dựng định hướng phong cách khác biệt, đặc trưng, phù hợp với từng lứa tuổi để mọi người đều có thể cảm thấy tự tin và sẵn sàng để thể hiện cái tôi cá nhân của mình”.

NTK Đắc Ngọc – Tổng giám đốc của S Designer House cho biết khai trương showroom tại 70 Nguyễn Hy Quang là dấu mốc quan trọng trên hành trình “khẳng định sự khác biệt”, định hướng thời trang cho người Việt và đưa thời trang Việt Nam đặt dấu chân trên bản đồ thời trang thế giới. Trong thời gian tới, S Designer House sẽ mở thêm showroom tại Việt Nam và Pháp để mang các sản phẩm của các nhà thiết kế trẻ Việt Nam đến gần hơn với các khách hàng trong nước và quốc tế.