Mẫu nhí Cao Hữu Nhật và Trần Lê Bảo Vy rạng rỡ trong màu cờ sắc áo Việt Nam

     Mới đây, hai mẫu nhí Cao Hữu Nhật và Trần Lê Bảo Vy lại một lần nữa làm cộng đồng mạng thích thú khi cùng kết hợp tung ra bộ ảnh trong màu cờ sắc áo Việt Nam.

 Chiến thắng của U23 Việt Nam trong những ngày này đã thực sự làm sống dậy tinh thần dân tộc trong mỗi người dân Việt Vam, ở bất cứ nơi đâu ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng, những câu nói tràn đầy tinh thần dân tộc ở khắp nơi.

Hòa chung trong không khí ấy, mới đây hai người mẫu nhí Cao Hữu Nhật và Trần Lê Bảo Vy vừa kết hợp tung ra bộ ảnh trong màu cờ sắc áo Việt Nam – đó như một món quà để động viên tinh thần cho những tuyển thủ U23 trước khi bước vào trận chung kết.

Những hình ảnh truyền lửa cho U23 Việt Nam của Hữu Nhật và Bảo Vy

Bảo Vy và Hữu Nhật đều là những gương mặt nổi bật trong làng mẫu nhí vậy nên với thần thái xuất sắc cùng sự trẻ trung nhí nhảnh của mình, hai mẫu nhí thực sự đã có một bộ ảnh mang đúng tinh thần trẻ trung năng động, đầy nhiệt huyết. Nếu như Bảo Vy xinh xắn, nhí nhảng đầy dạng rỡ với chiếc nón là cùng màu cờ sắc áo dân tộc thì Hữu Nhật lại vô cùng “cool ngầu” nhưng cũng không kém phần năng động trẻ trung.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của hai ngôi sao nhí trong bộ ảnh mới nhất nhé:

Bảo Vy xinh xắn, rạng rỡ trong màu cờ sắc áo Việt Nam.

Cao Hữu Nhật “cool ngầu” nhưng cũng không kém phần năng động trẻ trung tiếp lửa cho U23 Việt Nam.

Mong rằng với bộ ảnh này, Hữu Nhật cùng Bảo Vy đã một phần nào đó tiếp thêm cho những chàng trai vàng của Việt Nam ngọn lửa của nhiệt huyết một nguồn năng lượng tích cực nhất để mang về kỳ tích cho Việt Nam.

Hà Trang – Saostyle.vn