Mẫu nhí Bùi Nguyễn Bảo Trâm hóa công chúa “kẹo ngọt” tại Lễ công bố các dự án của Voyage Group 2023

Xuất hiện trên sân khấu Lễ công bố các dự án của Voyage Group 2023, mẫu nhí Bùi Nguyễn Bảo Trâm gây ấn tượng bởi nhan sắc ngọt ngào.

Mới đây, Lễ công bố các dự án của Voyage Group năm 2023 đã diễn ra tại Hà Nội và thu hút sự chú ý của đông đảo người yêu thời trang. Trong đó, phần trình diễn của các mẫu nhí đại diện cho hàng nghìn thí sinh tham gia Vietnam International Junior Model 2023 trở thành điểm sáng ấn tượng của sự kiện.

Trong đó, mẫu nhí Bùi Nguyễn Bảo Trâm đã mang đến phần trình diễn ấn tượng. Cô bé sinh năm 2013 tại Nam Định, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Bảo Trâm hiện đang học tập tại trường tiểu học xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội.

Trên sân khấu Lễ công bố các dự án của Voyage Group năm 2023, Bùi Nguyễn Bảo Trâm hóa công chúa kẹo ngọt với váy bồng bềnh màu pastel. Nụ cười rạng rỡ cùng những bước catwalk uyển chuyển của Bảo Trâm nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả.

Bùi Nguyễn Bảo Trâm chạm ngõ thời trang từ năm 2016. Dù hoạt động nghệ thuật chưa lâu nhưng cô bé đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả và “bỏ túi” nhiều thành tích đáng nể. Bảo Trâm từng giành giải nhất “Tôi là siêu mẫu nhí 2021”, giải nhất “Đêm hội mẫu nhí 2022”, giải nhất “Sao Việt toart sáng 2022”, giải ấn tượng “Ngôi sao thời trang”…

Bên cạnh đó, Bùi Nguyễn Bảo Trâm cũng “lọt vào mắt xanh” của nhiều nhà mốt đình đám. Khó khăn lớn nhất mà cô bé gặp phải đó chính là sắp xếp thời gian biểu để cân bằng giữa việc học và theo đuổi nghệ thuật. May mắn là cô bé luôn có sự đồng hành của gia đình.

Bùi Nguyễn Bảo Trâm được giới chuyên môn nhận định là sở hữu nhiều yếu tố để tỏa sáng trong tương lai. Không chỉ có lợi thế ngoại hình, sự tự tin, phong thái chuyên nghiệp cũng là loạt điểm cộng của nàng mẫu này. Cùng chờ đón và ủng hộ những dự án tiếp theo của cô bé nhé!