Mới đây, mẫu nhí May – Bảo Anh trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong Đại tiệc Gặp gỡ sao nhí 2020. Trên thảm đỏ, cô bé như một cô công chúa bước ra từ truyện cổ tích với bộ váy trắng tinh khôi.

Cô bé chọn layout trang điểm nhẹ nhàng nhưng đặc biệt nhấn vào đôi mắt biết cười. Mái tóc buộc cao khoe trọn khuôn mặt xinh như thiên thần của May. Cô bé tự tin xuất hiện trên thảm đỏ và có những tạo dáng siêu đáng yêu trước ống kính truyền thông.

Trong Đại tiệc Gặp gỡ sao nhí 2020, mẫu nhí Bảo Anh tham gia trình diễn bộ sưu tập “Nước mắt thiên nhiên” của NTK Jessica. Bộ váy màu xanh mát với điểm nhấn là chiếc nơ “khổng lồ” óng ánh ánh vàng thắt eo. Chiếc cài tóc hình lá cây góp phần truyền tải thông điệp yêu thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Mẫu nhí May – Bảo Anh khiến khán giả vỗ tay rần rần khi khoe những bước catwalk thần thái ngút ngàn, đặc biệt biểu cảm sắc lạnh trên sàn diễn. Cô bé đã truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của bộ sưu tập.

Theo chia sẻ của chị Anh Thư – mẹ bé Bảo Anh, do thời gian chuẩn bị gấp rút nên cô bé không thể tham gia tập duyệt chương trình. Thế nhưng khi bước lên sân khấu, Bảo Anh đã có một màn thể hiện chuyên nghiệp và xuất sắc khiến chị và cả NTK đều bất ngờ.

Trong show diễn này, còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Được xuất hiện cùng siêu mẫu hàng đầu Việt Nam là niềm hạnh phúc và động lực lớn cho May – Bảo Anh để tiếp tục tiến xa hơn nữa trên con đường theo đuổi đam mê.

Bộ sưu tập: NƯỚC MẮT THIÊN NHIÊN
Nhà thiết kế: Jessica
Siêu mẫu: Võ Hoàng Yến
Catwalk: Phạm Quang Đại
Ekip: Nguyễn Như Quỳnh
Make up: Thủy Benky
Photo: Trần Tín Trung

Công Phát