Mẫu nhí 15 tuổi “lột xác” thành hot boy vạn người mê nhờ giảm cân

Mẫu nhí Hà Hoàng Minh hiện đang là cái tên "gây thương nhớ" với ngoại hình sáng sân khấu nhờ giảm cân thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hà Hoàng Minh là gương mặt nam mẫu nhí mới trong làng thời trang Việt. Anh chàng tài năng này từng được nhiều người ví giống với stylist nổi tiếng Hoàng Ku bởi khuôn mặt cùng gu thời trang “chất lừ”.

Hoàng Minh thừa hưởng tình yêu nghệ thuật từ mẹ. Cũng chính mẹ là người đã dẫn dắt và truyền lửa đam mê cho anh chàng. Xuất phát điểm của Hoàng Minh khi đến chạm ngõ nghệ thuật là diễn viên nhí. Mỗi khi được tham gia đóng phim, diễn xuất, anh chàng đều tỏ ra rất hào hứng và thích thú.

Nhận thấy niềm đam mê mãnh liệt của Hoàng Minh, anh chàng được mẹ cho theo học người mẫu. Việc tham gia người mẫu vừa giúp mẫu nhí thêm phần tự tin, dạn dĩ trước đám đông, vừa cải thiện được ngoại hình.

Trong quá trình tham gia mẫu, kết hợp với tập thể thao cùng chế độ ăn khoa học, Hoàng Minh đã giảm được 15kg. Sự “lột xác” về ngoại hình khiến “nam thần nhí” được nhiều người chú ý và ngưỡng mộ.

Mặc dù bước vào làng mẫu chậm hơn so với nhiều bạn nhỏ khác nhưng Hoàng Minh mong muốn xây dựng những bước tiến chắc chắn. “Soái ca nhí” cũng thường xuyên góp mặt trong những show diễn thời trang để nâng cao khả năng catwalk, kỹ năng tạo dáng trước ống kính và bản lĩnh sân khấu.

Trên sâu khấu luôn là một Hoàng Minh “bùng nổ” và tỏa sáng hết mình nhưng khi trở về cuộc sống bình thường, anh chàng vẫn luôn là con ngoan, trò giỏi. Không chỉ sở hữu thành tích học tập xuất sắc, mẫu nhí 15 tuổi luôn hòa đồng, vui vẻ với bạn bè và năng nổ tham gia các hoạt động của trường.

Hà Hoàng Minh ước mơ được trở thành một diễn viên, người mẫu đa tài. Hiện tại, “nam thần nhí” vẫn đang chăm chỉ học hỏi, rèn luyện từng ngày để có thể biến ước mơ thành sự thật.

Giang Anh