Mẫu nhí 11 tuổi chinh phục người yêu thời trang bằng những bước catwalk thần thái ‘ngút ngàn’

Trần Nguyễn Đông Anh sinh năm 2009 hiện đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh. Cô bé gây ấn tượng với những người yêu thời trang nhờ thần thái “chuẩn sao” trên sàn diễn. Hiện tại cô bé là học viên khóa người mẫu đặc biệt của Sao Style Academy tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Theo lời chia sẻ của chị Thanh Nhàn, mẹ của Đông Anh, gia đình phát hiện bé đam mê nghệ thuật từ lúc 4 tuổi. Vì thế, chị đã cho bé tham gia lớp học kịch ở nhà thiếu nhi Quận 1. Dù chưa từng qua trường lớp đào tạo diễn xuất nhưng Đông Anh đã nhận được nhiều lời khen của thầy và các bạn.

Mẫu nhí Đông Anh

“Chính mẹ là người khơi dậy niềm đam mê người mẫu trong bé. Năm lớp 3, Đông Anh phát triển chiều cao rất nhanh và có những tạo dáng đáng yêu, chuyên nghiệp mỗi khi mẹ đưa máy ảnh lên. Chính vì thế, tôi đã đưa con đi casting ở Little Champion và con được chọn ngay.

Đông Anh rất thích xem các chương trình thời trang như Next Top Model, The Face hay các cuộc thi hoa hậu. Mỗi khi xem, bé sẽ phân tích những điểm được, chưa được của các thí sinh khi tham gia thử thách. Bé thần tượng cô Võ Hoàng Yến nên thường xem những clip catwalk của cô và học theo”.

Dù hoạt động người mẫu chưa lâu nhưng Đông Anh đã tham gia nhiều show diễn như Junior Fashion Runway 3 và 4 trong 2 năm liền (2018, 2019), Asian Kids Fashion Week 2019 và 2020, Pink Show 2019…

Cũng giống như nhiều tài năng nhí khác, tham gia nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ nên việc cân bằng giữa việc học và đam mê là khó khăn lớn nhất đối với Đông Anh. Chị Thanh Nhàn đã giúp con sắp xếp thời gian biểu khoa học và lựa chọn cho con tham gia những hoạt động nào không làm ảnh hưởng đến việc học. Thông thường, Đông Anh chỉ học catwalk hay đi diễn vào thứ 7 và Chủ nhật.

“Tham gia các lớp mẫu nhí, Đông Anh không chỉ có ý thức về việc giữ dáng, giữ da mà còn tự tin, hòa đồng, dạn dĩ hơn”, chị Thanh Nhàn tâm sự.

Hiện tại cô bé là học viên khóa người mẫu đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh của Sao Style Academy – Học viện đào tạo người mẫu nhí uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Mạnh Long