Mạnh Quân làm chồng Diễm Hằng trong “Sao Kim bắn tim sao Hỏa”

Sau lần kết hợp đầu tiên trong “Nhật ký Vàng Anh”, Diễm Hằng và Mạnh Quân đã có màn tái ngộ cực hài trong phim mới sắp lên sóng VTV.

Mới đây, dự án Sao Kim bắn tim sao Hỏa do đạo diễn Bùi Quốc Việt chỉ đạo đã ấn định ngày lên sóng chính thức, thay sóng ngay sau khi Người một nhà kết thúc. Qua đó, khán giả được dịp “đứng ngồi không yên” khi cặp đôi “oan gia ngõ hẻm” Mạnh Quân và Diễm Hằng được giới thiệu là bộ đôi “báo” nhất nhì phim.

Chia sẻ về bộ phim mới này, Mạnh Quân cho biết: “’Sao Kim bắn tim sao Hỏa’ là dự án trở lại của cả hai sau một thời gian vắng bóng trên sóng truyền hình nên bản thân tôi hết sức hồi hộp, chờ đợi nhân vật của mình sẽ được khán giả đánh giá như thế nào”.

Trong phim, Mạnh Quân vào vai Hào, một anh chồng trẻ nghề nghiệp bấp bênh nhưng thích đỏm dáng, vô cùng yêu vợ nhưng lại cực lươn lẹo. Chính vì thế đã khiến cho nhân vật Yên – vợ của Hào, suốt ngày phải cằn nhằn và lo lắng cho chồng. Diễm Hằng tâm sự rằng, với vai diễn Yên này cũng là cột mốc đánh dấu sự trở lại, bước ra ánh sáng và quay lại với nghệ thuật của cô sau một thời gian dài bị những ồn ào “nuốt chửng”.

Chính vì lâu rồi không làm phim nên Diễm Hằng bị “ngợp” khi quay lại phim trường và cô tâm sự rằng “may mắn khi có Mạnh Quân đóng cặp nên đã nâng tinh thần và sự bắt nhịp của tôi được cải thiện rất nhiều”. Còn với Mạnh Quân, anh cho biết, việc kết đôi với Diễm Hằng như một quy luật khi kể từ Nhật ký Vàng Anh thì cứ 6 năm, anh và nữ diễn viên lại có với nhau một dự án chung. Mạnh Quân tâm sự: “Diễm Hằng là một người có tố chất rất tốt trên phim trường và chính bạn ấy đã ‘nâng’ tôi lên rất nhiều trong những cảnh quay khó”.

Góp mặt cùng vợ chồng Hào – Yên là hai cặp vợ chồng khác Nghiêm (Tiến Lộc thủ vai) – Trang (Bích Ngọc thủ vai) vàQuý (Quang Minh thủ vai) – Đào (Minh Thu thủ vai). Ba gia đình là những mảng màu rất riêng, nhiều màu sắc tạo nên bức tranh sinh động vừa hài hước nhưng cũng lắm thăng trầm trong phim.

“Nếu chỉ xem trích đoạn thì cảm giác đây là phim về bộ 3 nữ cường. Nhưng thực sự tôi làm phim về bộ 3 bạn thân, họ cùng chồng xoay xở trong cuộc sống ra sao. Ý tưởng sao Kim, sao Hỏa bắt nguồn từ tứ “đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim” để gợi mở sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ”, đạo diễn Bùi Quốc Việt nói.

Cũng theo đạo diễn, Sao Kim bắn tim sao Hỏa chính là góc nhìn đa chiều về cách mà hai giới yêu cũng như bày tỏ tình yêu của mình. Phim có những tình huống cho thấy cách ứng xử của hai giới trước mâu thuẫn, biến cố trong cuộc sống khác nhau đến thế nào. Trong những tình huống khó khăn, mỗi giới lại có thể rút ra bài học cho mình khi nhìn lại cách ứng xử của nhau.

Đặc biệt, phim cũng quy tụ dàn diễn viên cameo đình đám như NSƯT Phú Đôn, Huyền Trang, Minh Cúc… Phim sẽ được phát sóng vào 21h40, thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3 kể từ ngày 27/6.