Đỗ Quang Thiều – Chàng soái ca đúng chuẩn ngôn tình khiến hội chị em phải ‘liêu xiêu’

Thành tích học tập đáng ngưỡng mộ cùng ngoại hình điển trai, Đỗ Quang Thiều trở thành soái ca đáng mơ ước của các bạn nữ hiện nay khi sở hữu lượt theo dõi trên trang cá nhân lên tới 30 000 người.

Sinh năm 2000, chàng soái ca Đỗ Quang Thiều (biệt danh Tiểu Cầu) đã sở hữu những thành tích đáng tự hào trong nhiều lĩnh vực. Trong học tập, chàng trai đến từ Thái Bình được mệnh danh “con nhà người ta” luôn đạt kết quả mà phụ huynh nào cũng mong muốn. 12 năm, Quang Thiều đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, trong đó từ lớp 3 đến lớp 9, cậu đều giành được bằng khen học sinh giỏi cấp huyện. Trong kỳ thi THPT quốc gia, anh chàng Tiểu Cầu đã vượt qua kì thi tuyển trở thành tân sinh viên của trường Đại học Luật Hà Nội – 1 trong những trường top đầu của Việt Nam.

Thành tích học tập đáng ngưỡng mộ của Quang Thiều khiến nhiều người phải đỏ mắt ghen tị

Bên cạnh học tập, Quang Thiệu còn chứng tỏ sự đa tài của mình khi tham gia thường xuyên các hoạt động thể thao của trường và vinh dự được nhà trường cử đi tham gia thi đấu các giải lớn cấp tỉnh.

Học tốt, giỏi thể thao, Quang Thiều đúng chuẩn soái ca bước ra từ ngôn tình

Trò chuyện với Saostyle, anh chàng điển trai trường Luật cho biết trong tương lai, Quang Thiều sẽ theo đuổi 2 lĩnh vực diễn viên và luật sư. Khi được hỏi về dự định sắp tới, Quang Thiều cho biết: “Mình sẽ cố gắng đạt được tấm bằng loại giỏi và có thể học cao hơn nữa. Bên cạnh đó, mình muốn phát triển thêm về mảng giải trí”.

Quang Thiều giống như 1 Hà Dĩ Thâm phiên bản Việt Nam vậy
Ngoại hình gây say đắm của Quang Thiều

Quang Thiều cũng khẳng định bản thân mình qua những quan điểm sống tích cực và ý nghĩa: “Nếu muốn thành công hãy trở thành người khác biệt”, “Nếu đã làm thì đừng sợ, nếu đã sợ thì đừng làm”. Chính những quan điểm này đã thôi thúc sự cố gắng, nghiêm túc trong lối sống của chàng trai trẻ, đạt được những ước mơ mà cậu mong muốn.

Quan điểm sống như bộc lộ 1 phần tính cách của Quang Thiều

Với thành tích học tập ngưỡng mộ cùng ngoại hình nổi bật, chắc chắn trong tương lai Quang Thiều sẽ trở thành 1 luật sư tài năng cùng với đó là sự nghiệp diễn viên thật thành công, được nhiều người yêu mến.

Quyên Hoàng