Mãn nhãn với phần thi tài năng của Top 10 Press Beauty 2018

     Bên cạnh nhan sắc lộng lẫy, thu hút của các thí sinh trong đêm chung kết Press Beauty 2018, khán giả còn đặc biệt ấn tượng với những phần thi tài năng vô cùng đặc sắc của top 10 gương mặt nổi bật.

Trong đêm chung kết, 10 thí sinh sáng giá nhất được quy tụ, cùng trải qua các phần thi “Áo dài”, “Tài năng”, “Trang phục dạ hội” đầy thử thách. Riêng trong phần thi “Tài năng”, các thí sinh của cuộc thi có cơ hội được phô diễn tài lẻ của mình, thuyết phục khán giả và ban giám khảo để xứng đáng trở thành gương mặt đại diện cho thế hệ nữ sinh tài sắc của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Mỗi thí sinh đều khẳng định được quá trình luyện tập miệt mài cũng như sự đầu tư công phu, tâm huyết của mình qua từng phần thi đầy thu hút.

Mở màn là tiết mục của thí sinh Nguyễn Thùy Dương. Từ vụ hỏa hoạn đáng tiếc tại chung cư Carina và bắt nguồn từ bài viết “Thảm họa Carina – Tất cả đều cháy, trừ lồng ngực của Hà”, thí sinh Thùy Dương đã lay động trái tim khán giả với bài biên đạo múa đầy cảm xúc. Tiết mục tái hiện lại hoàn cảnh của người phụ nữ bị tấn công bởi hỏa hoạn nhưng đến giây phút cuối cùng của cuộc đời vẫn cố gắng bảo vệ đứa con nhỏ trong lồng ngực.

Tiết mục đầy cảm xúc khiến nhiều người không khỏi xúc động của Thùy Dương:

Thí sinh Nguyễn Hoài Phương Anh phô diễn giọng hát nhẹ nhàng, ngọt ngào trong tiết mục đơn ca “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”:

Thí sinh Nguyễn Cẩm Nhung thể hiện được sự tâm huyết và đầu tư của mình cho tiết mục “Hóa vàng” rực lửa. Hóa thân trong vai một hình nhân, phản ánh cuộc sống cuộc sống thiếu tự do, tự chủ của người phụ nữ thời phong kiến, Cẩm Nhung mang đến một tiết mục nghệ thuật lạ mắt, sáng tạo, thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo và khán giả về phần thi của mình. Cô gái đã xuất sắc nhận giải “Người đẹp tài năng” cho tiết mục múa nghệ thuật này.

Tiết mục “Hóa vàng” đầy ấn tượng của Cẩm Nhung nhận được sự cổ vũ rất lớn từ khán giả.

Thí sinh Vũ Quỳnh Nga (SBD 05) mang đến sân khấu tiết mục biểu diễn võ thuật, tái hiện tinh thần bảo vệ tổ quốc: “Quyết tử cho tổ quốc quyết sinh” của các chiến sỹ thời đất nước loạn lạc.

 

Trần Ngọc Lâm với màn trình diễn võ thuật tay không thủ đạo đầy ấn tượng: 

Tiết mục “Múa hoa sen” đẹp mắt của thí sinh Hoàng Thị Tú Uyên:

Nhạc kịch “Câu chuyện yêu xa” được biểu diễn bởi thí sinh Nguyễn Minh Anh gây được chú ý với các bạn trẻ. 

Thí sinh Nguyễn Hồng Ngọc mang đến tiết mục múa “Gặp mẹ trong mơ”.

Tiết mục múa “Mẹ tôi” của Thu Trang kết thúc phần thi “Tài năng” của Top 10 thí sinh Press beauty 2018.

Tất cả các tiết mục trong phần thi “Tài năng” của các nữ sinh Báo chí đều được đánh giá rất cao về sự đầu tư, tâm huyết và chuyên môn của các thí sinh. Mỗi cô gái, ngoài vẻ đẹp hình thể – trí tuệ đều sở hữu những tài lẻ đáng ngưỡng mộ.

Ngoài phần thi “Tài năng”, các thí sinh trong đêm chung kết đã cùng nhau trải qua các phần thi “Áo dài”, “Trang phục dạ hội” và top 6 chung cuộc tiến vào phần thi “Ứng xử” đầy thử thách.

Cuối cùng, kết thúc cuộc hành trình dài hơn 3 tháng của “Press beauty 2018”, đêm chung kết đã tìm ra gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị hoa khôi – thí sinh Nguyễn Hoài Phương Anh, sinh viên khoa Triết học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Với chất lượng của cuộc thi qua các mùa, với uy tín đến từ Ban tổ chức, Press beauty luôn là cuộc thi nhan sắc được đón đợi hàng đầu của các thế hệ sinh viên Việt Nam.

Saostyle.vn