Mãn nhãn cùng các mini concert đầy ấn tượng tại 2 ngày GENfest

Lễ hội âm nhạc GENfest đã khép lại với nhiều khoảnh khắc ấn tượng và trải nghiệm đẹp khó quên cho hàng chục nghìn người tham dự.

Diễn ra trong 2 ngày 4 – 5/11 tại The Global City – Trung tâm mới của TP.HCM, Lễ hội âm nhạc GENfest đã thu hút tới 35 nghìn người tham dự, trong 2 ngày cuối tuần từ 9 giờ sáng đến đêm muộn, GENfest đem đến rất nhiều hoạt động thú vị cùng đêm nhạc đỉnh cao với sân khấu tỉ view.

Dàn line-up “khủng” của GENfest với 4 nghệ sĩ Hàn Quốc – Lee Hyo Ri, HyunA, ZICO, Zion.T và 11 nghệ sĩ Việt Nam – B Ray, GREY D, HIEUTHUHAI, tlinh, MONO, Wren Evans, Pháo, Low G, Obito, G DUCKY, Gill cùng nhau cháy hết mình để đem đến 15 “mini concert” chất lượng, kéo dài từ 30 – 45 phút trên sân khấu hoành tráng cho khán giả. 

GENfest với dàn lineup cực khủng trong 2 ngày

Không chỉ duy trì độ hot trước và trong ngày tổ chức, GENfest vẫn không hề có dấu hiệu “giảm nhiệt” sau khi kết thúc mỹ mãn. Trên mạng xã hội, hàng loạt khoảnh khắc đẹp của các nghệ sĩ Quốc tế và Việt Nam, cùng những tấm ảnh check-in rạng rỡ của các bạn trẻ liên tục được chia sẻ. Tính riêng nền tảng TikTok, các nội dung về GENfest thu hút hơn 200 triệu lượt xem. Thông qua fanpage của GENfest, nhiều khán giả cũng để lại những bình luận tích cực và cảm xúc bồi hồi sau khi được hoà chung cùng không khí sôi động, quẩy hết mình trong 2 ngày cuối tuần vừa qua. 

Có thể nói, trong hai ngày diễn ra GENfest, không chỉ các nghệ sĩ được toả sáng trên sân khấu mà chính khán giả cũng có dịp trải nghiệm những hoạt thú vị và ý nghĩa, từ đó khẳng định tinh thần của Cổng âm nhạc đa giác quan – nơi mỗi khán giả đều là một nhân tố tạo nên sự kiện trẻ trung, sáng tạo, có “sân khấu” riêng để khám phá bản thân và hết mình toả sáng.