Makeup Artist Vương Thanh: “Tình yêu và niềm đam mê sẽ dẫn bước tôi đến thành công”

Là một chuyên gia trang điểm bước vào nghề khá muộn, tuy nhiên Chuyên gia trang điểm Vương Thanh đã chứng minh rằng khi bạn đủ đam mê, đủ quyết tâm, thành công sẽ dần tới với bạn.

Năm 30 tuổi Vương Thanh mới bước những bước đầu tiên trên con đường tự thân lập nghiệp với nghề makeup. Để chạm tới thành công như ngày hôm nay, anh đã trải qua chặng đường với rất nhiều chông gai và thử thách.

Makeup Artist Vương Thanh

Lặn lội trong nghề đã 5 năm, có nhiều lúc anh cảm thấy khó khăn, mệt mỏi và gần như bỏ cuộc. Tuy nhiên, tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật cầm cọ luôn thôi thúc Vương Thanh vươn lên và giữ được lửa nghề tới ngày hôm nay.

Thí sinh Cây Cọ Vàng 2022 – Vương Thanh luôn cháy hết mình với đam mê cầm cọ

Bằng chính sự đam mê sáng tạo, yêu thích tự do bay bổng không theo khuôn khổ của nghệ thuật trang điểm, thành quả xứng đáng sau chuỗi ngày nỗ lực của Vương Thanh không chỉ là đưa thương hiệu makeup của anh tới gần hơn với khách hàng mà anh còn xuất sắc đạt được chứng chỉ trong cuộc thi thẩm mỹ Quốc Tế Việt Nam – International Beauty Competition 2019. Anh còn mở những lớp đào tạo học viên với chương trình đào tạo hướng đến tính chuyên môn cao.

Một số tác phẩm của M.U.A Vương Thanh

Ngoài cung cấp dịch vụ makeup chuyên nghiệp cho phái đẹp M.U.A Vương Thanh còn là gương mặt quen thuộc khi tham gia makeup cho các chương trình nghệ thuật, các cuộc thi sắc đẹp như: Việt Nam Fashion Tour Đà Lạt, Miss Beauty Queen 2019 – 2022, makeup cho Võ Ngọc Châu tại Miss Crystal Angel international 2019,…

M.U.A Vương Thanh đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp, chương trình nghệ thuật

Chia sẻ khi tham gia cuộc thi Cây Cọ Vàng mùa 7, Vương Thanh bày tỏ: “Cuộc thi năm nay với chủ đề là Đổi đời, nó giống như câu chuyện về cuộc sống của Thanh, mình cũng muốn thử sức bản thân mình, để được học hỏi và bứt phá hơn nữa trong sự nghiệp. Thanh tin rằng tình yêu và đam mê cháy bỏng với nghề sẽ giúp Thanh bước tới thành công”.

Mang đến cuộc thi một tinh thần nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, hi vọng Makeup Artist Vương Thanh sẽ thể hiện sự quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất của Cây Cọ Vàng 2022.