Makeup Artist Luân Nguyễn và hành trình theo đuổi đam mê

Trưởng thành từ học viện L'opera De Paris - Hồ Khanh Academy, Nguyễn Công Luận trau dồi kinh nghiệm từ nhiều nơi với quyết tâm theo đuổi đam mê trang điểm một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Bén duyên với nghề makeup đã được 6 năm, bằng sự cố gắng và gu thẩm mỹ sáng tạo, Makeup Artist Luân Nguyễn đã không ngừng tiến bước khẳng định dấu ấn riêng trong ngành trang điểm.

Makeup Artist Nguyễn Công Luận – Luân Nguyễn

Chia sẻ với BTC Cây Cọ Vàng, cơ duyên anh đến với nghề makeup như một sự tình cờ, Từ nhỏ, khi xem tivi, báo mạng thấy những ca sĩ, diễn viên mặc đẹp và make-up rất xinh nên Luân Nguyễn đã mong muốn một ngày nào đó được làm đẹp cho họ.

Những ngày đầu học nghề, anh gặp không ít trở ngại, phải vay mượn tiền để đi học. Sau nhiều năm cố gắng không ngừng nghỉ, Luân Nguyễn là cái tên được nhiều diễn viên chọn mặt gửi vàng, anh cũng đồng hành cùng nhiều dự án phim truyền hình ăn khách và các gameshow lớn nhỏ như: Ngày Em Đến, Người Kể Chuyện Tình, Sàn Đấu Ngôi Sao – Trai Đẹp Vào Bếp,…

Đặc biệt, mới đây Makeup Artist Luân Nguyễn đã xuất sắc đạt giải Bạc cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019

Makeup Artist Luân Nguyễn đồng hành cùng các nghệ sĩ

Trái lại với suy nghĩ nhiều người đang đặt ra là nghề trang điểm đang bão hòa, Luân Nguyễn cho biết, nghề trang điểm trong cuộc sống hiện nay chiếm một phần vô cùng quan trọng, thậm chí là thiết kế cho nhu cầu làm đẹp. Bởi khi nhịp sống phát triển ngày càng cao, nhu cầu về phong cách, sự sáng tạo cùng các concept makeup cũng được nâng lên.

Makeup Artist Luân Nguyễn đạt giải Bạc cuộc thi Worldwide Beauty Contest 2019

Với kim chỉ nam là luôn luôn học hỏi, không ngừng trau dồi và sáng tạo chính là những yếu tố hàng đầu mà Luân Nguyễn luôn muốn hướng đến mỗi ngày, anh tham gia Cây Cọ Vàng mùa 7 với mong muốn được lột xác thành phiên bản tốt hơn và tích lũy thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm của những “Cây đa cây đề” trong làng makeup Việt.

Anh bày tỏ rằng: “Cây Cọ Vàng 2022 với chủ đề Đổi Đời sẽ là nơi để mình thực hiện hóa ước mơ và bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình”.