Mai Văn Huy sinh năm 2000 tại Thanh Hóa. Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai với những đường nét thanh tú thu hút người đối diện. Chính nhờ lợi thế ngoại hình nên Mai Văn Huy trở thành cái tên nổi bật trong dàn hotface thế hệ mới. Hiện tại, anh chàng sở hữu trang facebook cá nhân với 20 nghìn người theo dõi.

Với khả năng biến hóa trong nhiều concept khác nhau, Mai Văn Huy cũng được đánh giá là một người mẫu ảnh triển vọng. Biểu cảm và ánh mắt của 10X trước ống kính hút hồn người xem. Chính vì thế, mỗi bức ảnh mà Mai Văn Huy chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được lượt tương tác “khủng”.

Ngoài ra, Mai Văn Huy cũng đang phát triển công việc sáng tạo video của mình. Từ năm 2017, 10X này đã sản xuất các video về game và đăng tải trên nền tảng Youtube. Những video này nhận được sự yêu thích của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên đến năm 2019, anh chàng phải gác lại đam mê để tham gia nghĩa vụ quân sự.

Suốt thời gian trong quân ngũ, Mai Văn Huy vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê của mình mỗi ngày. Tháng 1/2021, 10X xuất ngũ và may mắn khi được theo học công nghệ thông tin. Đây là bàn đạp vững chắc để chàng trai này thực hiện các video sáng tạo và theo đuổi đam mê.

“Cũng vì nghỉ học sớm nên mình đã phải làm nhiều công việc để kiếm tiền. Mình sẽ cố gắng để theo đuổi đam mê của mình để có thể trở thành một mẫu ảnh hoặc một người sáng tạo ra những video ý nghĩa cho mọi người”, Mai Văn Huy bày tỏ.

Con đường theo đuổi đam mê phía trước của Mai Văn Huy chắc hẳn sẽ còn không ít khó khăn. Tuy nhiên, với tình yêu mãnh liệt và ý chí cầu tiến chắc chắn chàng trai này sẽ gặt hái được thành công xứng đáng.