Kết thúc vòng 2 voting online vô cùng khốc liệt khi bảng tổng sắp của 250 thí sinh liên tục thay đổi, top 50 gương mặt xuất sắc nhất The Face Online By Vespa đã chính thức lộ diện với những cái tên “nặng ký”, sẵn sàng bước vào vòng thi tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh.

3 mentor của The Face Online: Mạc Trung Kiên – Quỳnh Anh – Trâm Anh

Bất ngờ hơn cả, dàn mentor trong chặng đua cuối cùng mang tính chất quyết định này chính là Mạc Trung Kiên, Quỳnh Anh và Trâm Anh – học trò của siêu mẫu Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng tại The Face Vietnam 2018 cùng dàn cố vấn chuyên môn cho 3 đội vô cùng chất lượng là Nguyễn Hợp – Cao Thiên Trang – Cao Ngân, hứa hẹn sẽ mang đến những buổi training chất lượng cùng những thử thách vô cùng gay cấn, thú vị.

Cao Thiên Trang – Mạc Trung Kiên

Ở chặng đua cuối cùng, top 50 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được chia thành các đội khác nhau và được training bởi 3 vị huấn luận viên vô cùng đặc biệt bước ra từ chương trình The Face Vietnam 2018, đó chính là Quán quân Mạc Trung Kiên cùng 2 Á quân là Quỳnh Anh và Trâm Anh.

Nguyễn Hợp – Trâm Anh

Bên cạnh đó, sự góp mặt của dàn người mẫu bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars Cao Thiên Trang, Nguyễn Hợp và Cao Ngân với vai trò cố vấn chuyên môn cho các huấn luyện viên cũng chính là điểm nhấn đầy bất ngờ tại vòng 3 cuộc thi The Face Online By Vespa.

Cao Ngân – Quỳnh Anh

Được biết, Cao Thiên Trang, Nguyễn Hợp và Cao Ngân đều là những gương mặt người mẫu chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tham gia rất nhiều chương trình truyền hình thực tế về thời trang và được biết đến rộng rãi thông qua các biệt danh nổi tiếng như “team Sang”, “team Ảo”, “team Mặn”. Thế nên, vai trò đặc biệt lần này của Cao Thiên Trang, Nguyễn Hợp và Cao Ngân chắc chắn sẽ đem đến những yếu tố bùng nổ và kịch tính cho cuộc thi năm nay.