Sau khi chuyển giới, nữ ca sĩ Lynk Lee nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Sự lột xác về ngoại hình của giọng ca “Không dám” cũng đem đến nhiều ý kiến trái chiều. Tại hậu trường của gameshow “Góc bếp thông minh”, Lynk Lee đã có những chia sẻ rất chân thành về khoảng thời gian đầy “sóng gió” vừa qua của mình.

Chia sẻ về những chuyện xảy ra gần đây, giọng ca sinh năm 1988 cho biết cảm thấy hơi bị áp lực bởi nếu trong hình dáng trước đây thì nữ ca sĩ luôn thoải mái. Từ khi được mọi người chú ý nhiều hơn, mỗi lần xuất hiện thì cô đều phải chăm chút cho bản thân được đẹp nhất.

Lynk Lee chia sẻ dự định kết hôn trong hậu trường “Góc bếp thông minh”.

Nếu như trước đó, Lynk Lee đi ra ngoài thì ăn mặc vô cùng đơn giản thậm chí không cần trang điểm thì ở thời điểm hiện tại cô bày tỏ: “Trên ảnh đã xinh rồi thì bản thân càng phải chăm chút vẻ ngoài nhiều hơn từ việc make up, đến chuyện ăn mặc đẹp, không thể nào xấu quá”.

Chính vì vậy, đôi lúc cô cũng cảm thấy khá áp lực. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng trải lòng từ trước tới giờ mọi hành động, lời nói của cô đều trong phạm vi cho phép, chưa có gì quá. Bản thân cô cũng không làm gì để cảm thấy hổ thẹn gì với đời.

Lynk Lee cho biết bản thân cô không theo đuổi hình tượng hay phong cách nào. Bởi hình tượng sexy hay ngây thơ trong sáng cô cũng thấy phù hợp. Nhưng ở hiện tại, giọng ca “Buồn thì cứ khóc đi” đang hướng tới hình ảnh một nữ ca sĩ trong trẻo, ngọt ngào. Theo cô nếu sau này có thay đổi hình ảnh qua sexy thì nữ ca sĩ cũng sẽ từ từ vì quá nhanh “sợ mọi người chóng mặt, không tiếp nhận kịp”.

Đồng thời, Lynk Lee tiết lộ từ trước tới giờ cô chưa hề có người yêu và ở thời điểm hiện tại nữ ca sĩ cũng chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên, Lynk Lee vẫn chia sẻ bản thân hy vọng vẫn sẽ kết hôn khi gặp được người phù hợp “Sau này thôi, chứ bây giờ chưa nghĩ gì hết”.

Nữ ca sĩ còn hài hước chia sẻ “Phải có người nào đó kết hôn với mình thì mình mới kết hôn được chứ”. Nhưng khi được hỏi về hình mẫu bạn trai thì giọng ca “Không dám” tiết lộ bản thân không có hình mẫu bạn trai lý tưởng bởi mọi sự tùy duyên, không biết trước “Chỉ cần khi người đó là tốt là được”.

Ngoài ra, Lynk Lee cũng chia sẻ thêm khi hóa thân vào nữ chính của MV “Không dám” cô cũng có những cảm xúc rất khác biệt. Bởi trước đây khi đóng những vai nam trong MV và phải khoác vai, ôm các bạn nữ thì hơi ngượng ngùng. Nhưng tới thời điểm hiện tại, khi tự được đóng vai nữ, được là chính mình nên cô rất tự tin, thoải mái hơn.

Khi được hỏi về định hướng trong thời gian sắp tới, Lynk Lee tiết lộ đang ấp ủ dự định sẽ làm mini album để phát hành trong năm nay. Nhưng khi được hỏi về dự định tham dự một cuộc thi nhan sắc nối gót Hoa hậu Hương Giang, người đẹp sinh năm 88 khiêm tốn cho rằng “Hiện tại mình cũng chả đẹp lắm nên không dám thi đâu”. Cô cũng tiết lộ trong năm tới, Lynk Lee dự định sẽ phẫu thuật giọng để mềm mại, nữ tính hơn.

Tập 2 “Góc bếp thông minh” sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4, ngày 8/7/2020 trên kênh HTV7.

Công Phát