Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2020 là sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam. Sự kiện quy tụ đông đảo các nhà mốt hàng đầu Việt Nam cũng như sự quan tâm nồng nhiệt đến từ người yêu thời trang và giới truyền thông khắp cả nước, hứa hẹn sẽ chứng kiến những màn trình diễn mãn nhãn, ấn tượng và thăng hoa.

NTK Long Ng

Tuy là cái tên khá mới thế nhưng NTK Long Ng đã ghi dấu ấn trong làng thời trang với những thiết kế lạ mắt, độc đáo mang đậm chất riêng, hứa hẹn mang đến một bữa tiệc thời trang vừa gợi cảm, quyến rũ vừa chuẩn mực, tinh tế. Tại sàn diễn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, NTK Long Ng mong muốn truyền cảm hứng và thể hiện chất “nữ quyền” trong BST của mình, mang tiếng nói cũng như vẻ đẹp của người phụ nữ đến gần với khán giả hơn, giúp người phụ nữ tự tin thực hiện những điều trước giờ chưa từng làm.

Lý Nhã Kỳ

Tại buổi họp báo Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, NTK Long Ng đã có màn “nhá hàng” trước hai mẫu thiết kế trong BST “Em ơi” của mình, thể hiện vẻ đẹp quyến rũ bên trong mỗi người phụ nữ – rằng khi tự tin họ sẽ là những bông hoa đẹp nhất. Các thiết kế sử dụng màu sắc tối giản, đặc biệt chú trọng vào những đường cut out tinh tế, giúp những thiết kế của anh mang màu sắc đặc biệt xuất phát từ cảm xúc và tình yêu dành cho thời trang.

Phí Phương Anh

Chia sẻ về vị trí First Face và Vedette – linh hồn trong BST của mình, NTK Long Ng xin phép khán giả được bật mí phút cuối để có thể giữ được những cảm xúc chân thực nhất khi chiêm ngưỡng bữa tiệc thời trang. Qua đó, NTK Long Ng cũng ghi dấu ấn với công chúng khi lần đầu trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.

Trong BST sắp tới của NTK Long Ng sẽ có sự tham gia của những gương mặt gạo cội trong làng giải trí Việt như Lý Nhã Kỳ và và nhiều người đẹp khác, xứng đáng nhận được sự chờ đợi từ cộng đồng yêu thời trang khắp cả nước. Cùng chờ đón BST ấn tượng của NTK Long Ng tại sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm: Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2020, diễn ra vào ngày 3-6/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.