Lý Hải – Minh Hà, Đức Thịnh – Thanh Thúy và loạt gia đình Vbiz đổ bộ họp báo ra mắt phim “Maika”

Tối ngày 25.05.2022 tại TP.HCM, bộ phim điện ảnh Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác đã có buổi ra mắt thành công, quy tụ hàng loạt các tên tuổi lớn trong giới giải trí được công chúng cực kì yêu thích.

Maika – Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác là phim Việt đáng xem nhất cho cả gia đình hè này bởi những cảm xúc chân thật về gia đình, tình bạn nhưng tràn ngập niềm vui, sự thú vị đan xen với những cảnh hành động sáng tạo. Đặc biệt hơn, đây  là món quà bất ngờ dành cho tất cả các khán giả nhí vào dịp Tết Thiếu Nhi 1/6 tới.

Gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh

Diễn viên Dương Cẩm Lynh

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Tại buổi ra mắt có sự xuất hiện của hàng loạt gương mặt đình đám đang được săn đón như Đàm Vĩnh Hưng, Nhã Phương, Đạo diễn Charlie Nguyễn, Hứa Vỹ Văn, Phi Thanh Vân, Thảo Tâm, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Thảo Trang, Mỹ Lệ, Trang Trần, Trần Bảo Sơn, gia đình Thuý Hạnh, gia đình đạo diễn Đức Thịnh – Thanh Thuý, Lý Hải – Minh Hà, Kim Nhã, Trương Quỳnh Anh, Thuỳ Anh, Ma Ran Đô, Huỳnh Thanh Trực, Emma Nhất Khanh, Mai Cát Vi, Su Tít, Mona Bảo Tiên…

Kim Nhã – Trương Quỳnh Anh

Hứa Vĩ Văn

Gia đình Thúy Hạnh

Bên cạnh đó, tham gia sự kiện không thể thiếu vắng dàn cast đầy tài năng của dự án: Chu Diệp Anh, Trường Phú, Bé Tin Tin, Huyme,…và đạo diễn Hàm Trần, nhà làm phim tài năng đã đưa Maika lên màn ảnh rộng. Đặc biệt nhất, phải nói đến sự góp mặt của rất nhiều khán giả nhí tạo nên một “đại hội thiếu nhi” đông chưa từng có. Đơn vị phát hành cũng đã có những món quà đặc biệt dành riêng cho những thiên thần nhỏ đó là vũ điệu nhảy cực dễ thương đến từ đội múa “Tóc tím” và cặp mắt kính Maika đầy ấn tượng.  

Phi Thanh Vân

Lý Hải – Minh Hà

Lê Âu Ngân Anh

Sau ngày ra mắt nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khán giả Hà Nội hôm 24.05, khi giao lưu với nhóm khán giả tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh tối 25.05 vừa qua, đạo diễn Hàm Trần vẫn không kìm được cảm xúc vui sướng khi đứa con tinh thần của mình có được buổi ra mắt thứ hai hoành tráng. Maika – Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác là bộ phim điện ảnh thứ tám của đạo diễn Hàm Trần sau rất nhiều bộ phim gây bão trên màn ảnh Việt như Âm Mưu Giày Gót Nhọn, Đoạt Hồn, Siêu Trộm… và là một tác phẩm Hàm Trần mang nhiều ý nghĩa tưởng niệm người mẹ đã mất của mình lên màn ảnh.

Trang Trần và con gái

Trần Bảo Sơn

Thùy Anh

Đối với Đạo diễn Hàm Trần, Maika – Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác không chỉ là một tác phẩm điện ảnh thông thường là mang nhiều ý nghĩa cá nhân để tri ân người mẹ đã khuất. Quá trình thực hiện bộ phim này giúp anh nguôi ngoai nỗi đau và bản thân anh cũng hi vọng đây sẽ là món quà tinh thần cho những người đã mất đi cha mẹ, người thân trong hai năm dịch bệnh Covid-19 hoành hành khắp thế giới.

Tại buổi ra mắt ở TP. Hồ Chí Minh, khán giả cũng có nhiều phản ứng tích cực. Đa số đều đưa ra đánh giá Maika – Cô Bé Đến Từ Hành Tinh Khác là một chuyến phiêu lưu ngoài rạp tưng bừng và là bộ phim giải trí đáng xem nhất dành cho cả gia đình của điện ảnh Việt.