Lý do nước hồng sâm Chuchu Hàn Quốc chinh phục thị trường Việt Nam

Với nguyên liệu chăt lọc, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, nước hồng sâm Chuchu Hàn Quốc hiện đang là sản phẩm “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam.

  • Nguyên liệu chắt lọc

Nổi tiếng với giống nhân sâm chất lượng cao, Hàn Quốc sở hữu nhiều thương hiệu cũng như chế phẩm từ sâm. Tất cả hồng sâm mà Chuchu sử dụng đều được sử dụng từ nguồn nhân sâm 6 năm tuổi, loại sâm có khả năng tăng cường miễn dịch và hỗ trợ điều trị các loại bệnh. Mỗi mùa vụ, chỉ có khoảng 55% số sâm giống sống được đến độ tuổi này.

Mỗi vụ sâm kéo dài 8 năm, trong đó 2 năm đầu là giai đoạn chuẩn bị và chăm sóc đất, 6 năm sau dành cho việc trồng sâm. Trong thời gian này, vườn sâm phải thông qua 7 lần kiểm tra an toàn với hơn 290 hạng mục trước khi thu hoạch và trở thành nguyên liệu sản xuất hồng sâm. Sau khi thu hoạch, mảnh đất trồng chỉ có thể tái sử dụng sau 5 năm cải tạo. Cũng chính vì vậy, nước hồng sâm Chuchu Hàn Quốc là sự chắt lọc tinh hoa đất trời.

  • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Hồng sâm là một dạng thức cao cấp của nhân sâm. Thông qua quá trình hấp hơi nước và sấy khô, những củ sâm tươi chuyển dần sang màu đỏ đặc trưng, giữ trọn nguồn dưỡng chất và cho phép lưu trữ lâu dài.

 

Nước hồng sâm Chuchu Hàn Quốc là một dòng sản phẩm nổi bật của Seoul Milk (tiền thân là hiệp hội thương mại sữa Gyeongseong). Hiện tại Seoul Milk đang sở hữu nhà máy sản xuất quy mô lớn, với nhiều trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới, nhằm bảo toàn hương vị và công năng của nhân sâm. Các sản phẩm của thương hiệu này đã sở hữu 9 chứng chỉ về sản phẩm đạt chuẩn cấp tại Hàn Quốc và được phân phối độc quyền về Việt Nam bởi công ty TNHH XNK HSH Thăng Long.

  • Công dụng tuyệt vời cho sức khỏe bé yêu

Những năm trở lại đây, hồng sâm Chuchu Hàn Quốc trở thành “báu vật bỏ túi” được các mẹ bỉm sữa tin dùng bởi loạt công dụng tuyệt vời cho sức khỏe bé yêu như: tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng, giúp các bé tránh bị cảm cúm, ốm vặt, ho, sổ mũi. Phát triển trí não, tăng trí nhớ, bổ sung các chất dinh dưỡng để kích thích trí não hoạt động, tăng cường phát triển trí nhớ và não cho bé. Cải thiện tình trạng biếng ăn, còi xương. Trong hồng dành sâm trẻ em có bổ sung lượng canxi, vitamin vì vậy có thể cải thiện được đáng kể tình trạng biếng ăn ở trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn và phát triển xương. Phục hồi mệt mỏi, giảm stress. Hồng sâm Chuchu giúp bé hiếu động và các bé hay phải chịu cường độ học tập cao nhanh chóng hồi phục sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi. Tránh được những căn bệnh về tâm lý.

Thương hiệu Hồng sâm Chuchu Hàn Quốc hiện đã có mặt tại các siệu thị, nhà tuốc của tất cả các tỉnh thành trên cả nước, cùng hệ thống giao dịch trực tuyến qua các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee…

Thông tin chi tiết truy cập https://www.facebook.com/nuochongsamchuchuhanquoc

Nhật Minh