Lý do Minh Tú từng tức giận đến bật khóc khi nhận lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai

Tập mới nhất của “Minh Tú mau mau tính” hé lộ cảnh Minh Tú tức giận khi nhận được lời cầu hôn bất ngờ của bạn trai.

Cụ thể, Christopher Schnieders và cả ekip đã lên kế hoạch và thực hiện màn cầu hôn dành cho Minh Tú. Ekip đã đánh lừa Minh Tú đến điểm hẹn để thực hiện bộ ảnh trang sức cưới. Minh Tú bất ngờ và hoang mang khi có sự xuất hiện của Chris, Bảnh Tỏn (tên thú cưng của Minh Tú) và cả ekip.

Khi được bạn trai quỳ gối cầu hôn bất ngờ, Minh Tú có biểu cảm khó chịu khiến ê kíp hoang mang. Thậm chí, sau màn cầu hôn, nữ siêu mẫu còn bỏ ra ngoài và bật khóc. Nói về cảm xúc lúc bấy giờ, Minh Tú bày tỏ: “Lúc đó Tú kiểu vừa tức giận, khó chịu và bực dọc. Mình không muốn tiếp tục ăn bữa tiệc hôm đó. Mình nhìn mọi người kiểu từ nay trở đi tôi và bạn không nói chuyện với nhau nữa. Mọi người không hiểu tôi. Mình quá thất vọng về mọi người. Và mọi thứ sẽ kết thúc ở đây”.  

Theo Minh Tú, công việc và đời tư cần có sự phân định rõ ràng. Cô chuẩn bị chỉn chu và mang tâm huyết đến với buổi chụp, song, công sức bỏ ra không được ghi nhận. Cộng thêm những người thân tín biến buổi làm việc thành màn cầu hôn đã khiến cảm xúc của nàng mẫu dâng trào. Bên cạnh đó, Minh Tú cũng cho biết bản thân là người cầu toàn, yêu thích sự riêng tư và không ồn ào. Việc đặt vào thế đã định khiến Minh Tú khó chịu và tức giận.

Đối với Minh Tú, gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc đời cô. Tình cảm gia đình và sự có mặt của người thân trong những sự kiện trọng đại là điều khiến cô vui và hạnh phúc. Do đó, cô mong muốn cha mẹ sẽ có mặt trong ngày đặc biệt này để chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của mình.

Sau đó, Minh Tú đã sắp xếp một buổi gặp gỡ và xin lỗi ê kíp. Minh Tú cũng tâm sự: “Nếu người ta không yêu mình, người ta sẽ không thực hiện điều đó cho mình. Tại sao lại vì cảm xúc ở thời điểm đó mà phủ nhận tình yêu của người đàn ông này và bạn bè dành cho mình. Xin lỗi chỉ là một lời nói, hành động phía sau mới thể hiện sự xin lỗi chân thành”.

Trước khi thành hôn với Christopher, siêu mẫu Sài thành từng có ý định không muốn lập gia đình. Thời điểm năm 2021, Minh Tú phải trải qua thời gian suy sụp tinh thần bởi khát khao được làm mẹ. Thậm chí, cô từng nghĩ đến chuyện chia tay và sống độc thân. Thấu hiểu nỗi lòng, bạn trai động viên và giúp cô vực dậy tinh thần. Chia sẻ trước truyền thông, Minh Tú từng tiết lộ Chris chỉ mong cô an lạc, có sức khỏe tốt, nếu không sinh được có thể xin nhận con nuôi.