Lưu Hiền Trinh lên tiếng phản bác khi Hoàng Rapper gọi Phạm Trưởng là “huyền thoại” miền Tây

Sau một thời gian khá kín tiếng, ca sĩ Phạm Trưởng bất ngờ xuất hiện tại sân khấu Studio số 6 và tái hiện lại hit khủng “Trang giấy trắng” khiến khán giả phấn khích.

Khi giai điệu ca khúc “Trang giấy trắng” vang lên, cả tuổi thơ, cả thanh xuân của hàng triệu khán giả bỗng ùa về bởi đây là ca khúc quá nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Phạm Trưởng. Vẫn chất giọng trầm ấm đầy cảm xúc, ca sĩ Phạm Trưởng đã tái hiện lại bản hit của mình 10 năm trước khiến ai cũng phấn khích, xúc động.

Gặp lại người bạn của mình, MC Hoàng Rapper chia sẻ Phạm Trưởng là cái tên rất hot trong giới trẻ hơn 10 năm về trước với rất nhiều ca khúc hit do chính anh sáng tác và thể hiện. Bên cạnh đó, nam MC còn tiết lộ họ là đôi bạn đồng trang lứa, cùng đi học, cùng đi diễn và trải qua nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau. “Ngày xưa, chúng tôi không ai biết nhạc lý là gì, không biết cầm micro lên sân khấu hát là như thế nào. Nhờ những người anh như ca sĩ Lý Hải đã dìu dắt thế hệ chúng tôi để phát triển. Hoàng còn nhớ ngày xưa đóng phim chung với nhau, Phạm Trưởng còn cọc cà cọc cạch với chiếc xe máy cà tàng, Còn ngày nay, Phạm Trưởng đã có 3 chiếc siêu xe, một vợ 3 con và nhà 4 tầng lầu. Rất thành công”, nam MC chia sẻ.

Với những lời khen có cánh từ người bạn của mình, ca sĩ Phạm Trưởng cười ngượng ngùng và cám ơn MC Hoàng Rapper đã “lăng xê” cho mình. Không chỉ thế, MC Hoàng Rapper còn cho biết ngày trước Phạm Trưởng là một trong những “huyền thoại” của miền Tây và được rất nhiều người yêu mến. Nam MC vừa dứt lời thì ca sĩ Lưu Hiền Trinh lên tiếng “phản bác”: “Không chỉ miền Nam, miền Bắc cũng không hề lạ lẫm với tên tuổi của anh Phạm Trưởng đâu anh. Em ở miền Bắc nhưng cũng biết rất nhiều bài của anh. Từ lúc em còn rất nhỏ anh Phạm Trưởng đã phủ sóng luôn rồi”.

Lâm Vỹ Dạ cũng chia sẻ thêm: “Ngày xưa tên anh Phạm Trưởng được giới thiệu là: “Ngôi sao ca nhạc, ngôi sao ca nhạc, một đêm duy nhất, một đêm duy nhất. Phạm Trưởng, Phạm Trưởng”. Còn diễn viên Võ Tấn Phát lại cho biết ở quê mình cứ mỗi dịp thi học kì là cái tên Phạm Trưởng được nhắc tới rầm rộ vì ai không làm được bài đều nộp “trang giấy trắng”. Chia sẻ của các khách mời đã khiến cả Phạm Trưởng và khán giả bật cười vui vẻ.

Chia sẻ về dự định sắp tới của mình, ca sĩ Phạm Trưởng cho biết thời gian tới sẽ trở lại với đường đua âm nhạc. “Trưởng sẽ nỗ lực hết mình, dùng 200% năng lực để cho ra mắt các sản phẩm của mình để khán giả nhớ lại thời hoàng kim của mình hơn. Đó là tiêu chí trong thời gian sắp tới của Trưởng”, nam ca sĩ cho hay.

Chương trình Studio số 6 phát sóng lúc 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.