Lương Thế Thành – Kim Tuyến bất đắc dĩ lên kế hoạch ‘sinh con’ trong ‘Muôn kiểu làm dâu’

Gia đình bà Minh (NSND Kim Xuân) bàng hoàng trước tin Trúc Mây (Kiều Ngân) mất khả năng làm mẹ. Mặt khác, Hoàng Bách (Khánh Ngô) và Thanh Bình (Ngọc Thuận) thi nhau trổ tài nấu ăn vì muốn lấy lòng Tú Uyên (Nguyệt Ánh).

Gia đình chồng bàng hoàng trước “tin sốc” về Kiều Ngân

Áp lực thúc đẩy sinh con quá lớn từ các bậc trưởng bối trong gia đình, Thành Đạt quyết liệt cãi lại và thông báo không muốn có con. Tất cả mọi người lẫn Trúc Mây đều bất ngờ trước hành động của Thành Đạt, nhưng không ai biết rằng anh đang rất đau khổ từ khi biết Trúc Mây có nguy cơ mất đi thiên chức làm mẹ.

Mọi suy nghĩ và hành động của anh đều xuất phát từ tình yêu, thấu hiểu tột cùng dành cho vợ. Trúc Mây không biết nên đã mắng Thành Đạt là một người ích kỷ, không hề nghĩ cho người khác.

Hai vợ chồng lời qua tiếng lại, Thành Đạt buộc miệng nói :”Liệu rằng em có thể làm được mẹ?”. Câu nói lỡ miệng của chồng khiến Trúc Mây đứng hình, thầm hiểu rằng Thành Đạt đã biết hết sự thật.

Cuộc nói chuyện giữa vợ chồng Thành Đạt – Trúc Mây vô tình được tất cả mọi người nghe hết. Bà Minh đau xót trước hoàn cảnh éo le của nàng dâu hiền. Minh Anh (Kim Tuyến) nghẹn khóc, tự trách bản thân vì không biết tin sớm để an ủi bạn.

Trước tình cảnh đó, vợ chồng Minh Anh – Andy (Lương Thế Thành) quyết định lên kế hoạch sinh con nhằm tạo điều kiện cho Trúc Mây an tâm dưỡng bệnh, chuẩn bị cho ca phẫu thuật trong thời gian tới.

Khánh Ngô – Ngọc Thuận trổ tài nấu ăn giành tình cảm của Nguyệt Ánh

Mặt khác, Thanh Bình luôn tìm cơ hội sang nhà Tú Uyên, tìm cách để cứu vãn lại mối quan hệ. Trong một lần Hoàng Bách gọi điện sang thăm hỏi Tú Uyên như thường lệ, vô tình anh phát hiện sự có mặt của Thanh Bình. Hoàng Bách lập tức mua đồ rồi chạy sang nhà, nấu ăn và quan tâm chăm sóc cô trước mặt Thanh Bình.

Trong khi Thanh Bình một thân một mình chiến đấu, Hoàng Bách lại được sự ủng hộ nhiệt tình từ cô hàng xóm cạnh nhà. Tú Uyên vô cùng khó xử trước tình yêu của hai chàng trai nhưng lại không biết làm sao.

Tập 76 “Muôn kiểu làm dâu” được phát sóng vào lúc 19h55 thứ 3 ngày 25/02/2020 trên kênh HTV7.

Mạnh Long