Lương Bích Hữu xuất hiện, gọi về cả tuổi thơ với loạt hit đình đám

Trong phần giao lưu với ca sĩ Lương Bích Hữu, Khả Như còn thừa nhận mình rất mê giọng hát của đàn chị và mong muốn được nghe lại hai ca khúc “Dằm trong tim” và “Cô gái Trung Hoa”. Cựu thành viên nhóm H.A.T cũng “hào phóng” dành tặng người em và khán giả liên tục mấy ca khúc để bày tỏ sự cảm kích.

Bất ngờ xuất hiện đầy xinh đẹp và quyến rũ tại chương trình “Lạ lắm à nha”, Khổng Tú Quỳnh đã có màn song ca ăn ý với Anh Tú hit Cô bé mùa đông và nhận được “cơn mưa lời khen” về nhan sắc từ đàn anh Trường Giang cùng các khách mời. Có thể nói, những năm gần đây, nhan sắc của “Công chúa dâu tây” ngày càng thăng hạng, cô có sự lột xác hình ảnh từ một thiếu nữ ngây thơ, ngọt ngào thành một mỹ nhân xinh đẹp, cuốn hút.

Đáng tiếc là Anh Tú đã nhầm lẫn giọng hát của Khổng Tú Quỳnh thành nữ ca sĩ Minh Hằng, điều này khiến anh phải nhận “cái kết đắng”, giữ nguyên “tư thế khó” và đợi Trường Giang cùng Khả Như hát hết bài giọng cổ.

Trong phần thi của hai khách mời còn lại, Anh Tú cũng liên tiếp đoán sai tên ca sĩ bí ẩn, khiến anh phải chịu hình phạt ngâm chân vào thau đá và đeo dép bông nhảy theo nhạc. Sự “sao chổi” của Anh Tú đã khiến Giang ca phải thốt lên rằng: “Trên đời này không có ai xui mãi mãi, nhưng có Anh Tú là xui mãi”; một lần nữa, nam ca sĩ lại chọn trúng ngay phần thưởng là “dĩa xoài non chấm mắm ruốc” khiến các khách mời và khán giả được phen cười nghiêng ngả.

Lần thứ 2 trở lại với chương trình, Khả Như tiếp tục chinh phục khán giả bởi sự dễ thương, lém lỉnh của mình. Cô liên tục có những màn đối đáp hài hước và hỗ trợ khách mời nhiệt tình. Trong phần giao lưu với ca sĩ Lương Bích Hữu, Khả Như còn thừa nhận mình rất mê giọng hát của đàn chị và mong muốn được nghe lại hai ca khúc “Dằm trong tim” và “Cô gái Trung Hoa”. Cựu thành viên nhóm H.A.T cũng “hào phóng” dành tặng người em và khán giả liên tục mấy ca khúc để bày tỏ sự cảm kích.