Lùng ra địa chỉ vườn hoa thạch thảo tím rực đẹp ‘lịm tim’ đang gây sốt ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Không chỉ được biết đến với bãi biển xanh, cát trắng trải dài, Vũng Tàu còn đang 'đốn tim' giới trẻ với cánh đồng hoa thạch thảo tuyệt đẹp cùng sắc tím đầy mộng mơ.

Hoa thạch thảo là một loài hoa hay mọc thành bụi với cánh mỏng dài, xòe rộng. Có nguồn gốc từ nước Ý xa xôi, hoa thường được trồng nhiều ở xứ lạnh. Mỗi sắc hoa thạch thảo lại mang một thông điệp khác nhau. Ẩn dưới vẻ đẹp mỏng manh, thanh tú, nhẹ nhàng của những bông thạch thảo tím là một thông điệp sâu sắc về một tình yêu bình dị. Đó là lý do khiến nó trở thành loài hoa được nhiều cặp đôi say đắm.

Dường như mấy ngày sau Tết này, giới trẻ đã bỏ quên bãi tắm tuyệt đẹp ở Vũng Tàu, thay vào đó, mọi người lại ào ào đổ về một khu vườn tràn ngập những bông hoa thạch thảo tím mộng mơ như ở Đà Lạt. Tuy quy mô không bằng, nhưng cũng đủ để thỏa mãn ước mơ của rất nhiều người mê chụp ảnh khi tới đây.

Lùng ra địa chỉ vườn hoa thạch thảo tím rực đẹp 'lịm tim' đang gây sốt ở Bà Rịa - Vũng Tàu 0

Nhiều bạn trẻ đã đến Bà Rịa - Vũng Tàu để check-in vườn hoa thạch thảo này.

Nhiều bạn trẻ đã đến Bà Rịa – Vũng Tàu để check-in vườn hoa thạch thảo này.
Vườn hoa thạch thảo tím Bà Rịa là một vườn hoa tư nhân nổi tiếng có tọa độ tại phường Phước Hưng. Ghé vườn hoa, bạn sẽ được chìm đắm trong không gian lãng mạn đẹp tựa trời Âu với bạt ngàn bụi hoa thạch thảo trải dài theo hàng lối đẹp rụng rời.
Nhìn những cây thạch thảo nhỏ nhắn ấy, ai cũng tưởng nó dễ trồng mau mọc nhưng thực tế là không hề như vậy. Để có được một vườn hoa thạch thảo đẹp lung linh trong từng khung hình thì chủ nhân của vườn hoa đã mất gần 4 tháng để chăm sóc. Tuy nhiên, hoa chỉ nợ rộ và đẹp trong vòng một tháng thôi và đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn đến check-in.

Lùng ra địa chỉ vườn hoa thạch thảo tím rực đẹp 'lịm tim' đang gây sốt ở Bà Rịa - Vũng Tàu 2

Lùng ra địa chỉ vườn hoa thạch thảo tím rực đẹp 'lịm tim' đang gây sốt ở Bà Rịa - Vũng Tàu 3

Đặc biệt, vào độ 8h sáng hoặc 3h chiều trong ngày là thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh bởi sắc hoa vốn lung linh lại càng thêm nổi bật. Hoa thạch thảo ở đây được trồng theo từng luống ngay ngắn nên chẳng hề khó để bạn ‘len lỏi’ vào từng lối đi và tạo nên những góc ảnh ‘thần sầu’ nhất.

Việc của bạn chỉ cần diện một chiếc váy gam màu nhẹ nhàng, đi cùng với chiếc mũ nhỏ xinh hoặc một chiếc ô là đã cho ra đời một bức hình đủ đẹp để ‘set avatar’ trên trang cá nhân.

Lùng ra địa chỉ vườn hoa thạch thảo tím rực đẹp 'lịm tim' đang gây sốt ở Bà Rịa - Vũng Tàu 4

Không cần tạo dáng, chỉ cần đứng vào các luống hoa thạch thảo là bạn đã có ngay những bức hình đẹp lung linh!

Không cần tạo dáng, chỉ cần đứng vào các luống hoa thạch thảo là bạn đã có ngay những bức hình đẹp lung linh!
Giá vào chụp hình vào vườn hoa thạch thảo là 25K/người, còn chụp hình cưới là 100K/người. Không hề đắt một chút nào đúng không? Nếu vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch đi Vũng Tàu ngay thôi!

Lùng ra địa chỉ vườn hoa thạch thảo tím rực đẹp 'lịm tim' đang gây sốt ở Bà Rịa - Vũng Tàu 6

Đây cũng là nơi lý tưởng để chụp ảnh cưới của nhiều cặp đôi.

Đây cũng là nơi lý tưởng để chụp ảnh cưới của nhiều cặp đôi.
Theo Đất Việt
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lung-ra-dia-chi-vuon-hoa-thach-thao-tim-ruc-dep-lim-tim-dang-gay-sot-o-ba-ria-vung-tau-1752915.html