Lớp học hoàn mỹ: Trần Nhậm bóc phốt Vũ Thịnh đang cặp bồ với người khác

Tập 9 chương trình Lớp học hoàn mỹ với 4 phần đã lần lượt được lên sóng lúc 19:30 bắt đầu từ thứ hai đến thứ năm tuần này trên kênh Youtube Hẹn Hò Hoàn Mỹ đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười. Khác với mọi lần, vừa tới lớp, tinh thần của các bạn học Fanny, Min.T, Lục Huy, Lê Đức, Lan Hương và Trần Nhậm đều hứng khởi, vui vẻ nên tặng ngay cho khán giả một bài nhảy flashmob vừa sôi động, vừa ngọt ngào.

Tuy nhiên, khi nhạc vừa tắt, tâm trạng của Fanny liền xìu xuống khiến bạn học lo lắng. Ngay lập tức nhận ra sự thiếu vắng của Vũ Thịnh, mọi người liền hiểu nguyên nhân tại sao cô nàng lại buồn như thế. Thấy vậy, Trần Nhậm nhân cơ hội quan tâm bạn học nhưng bằng một cách cực nhây. “Mình thấy bạn hơi cô đơn, để mình hâm nóng cho bạn nha”, Trần Nhậm vừa nói vừa lấy áo khoác của mình đắp lên người cho Fanny khiến cô nàng bật cười bất lực.

Chưa dừng lại ở đó, Trần Nhậm tiếp tục thể hiện tình cảm của mình: “Nhân dịp không có Vũ Thịnh mình xin phép nắm tay bạn cái”. Anh chàng vừa dứt lời, cả lớp đều phản ứng dữ dội và cảnh cáo Trần Nhậm rằng dù không có Vũ Thịnh ở đây như lớp học có gắn camera nên khuyên anh chàng nên “tém lại”. Lúc này, Trần Nhậm mới cho biết lý do mình táo bạo như vậy với bạn gái của bạn thân là do anh biết được Vũ Thịnh đang cặp bồ với một người con trai khác. Thông tin “chấn động” này lập tức khiến ai cũng cũng sửng sốt.

Trong lúc cả lớp đang bàn tán xôn xao về việc ngoại tình của Vũ Thịnh và Minh Kha đuổi bắt nhau chạy vào lớp. Đã vậy, Vũ Thịnh còn giới thiệu người đi cùng là “bạn trai” của mình khiến ai cũng “sốc”. Thấy vậy, Vũ Thịnh liền giải thích do cậu ấy là con trai nên mới gọi là “bạn trai”. Nghe thế, Trần Nhậm liền chạy tới ngay cạnh Vũ Thịnh, chỉ tay về phía Fanny và nói: “Giới thiệu với các bạn đây là bạn gái của mình” khiến cả lớp lập tức bật cười nắc nẻ. Quả là tham vọng “đập chậu cướp hoa” của Trần Nhậm luôn mãnh liệt, chớp thời cơ mọi lúc mọi nơi bất chấp có sự hiện diện của Vũ Thịnh hay không.

Khi tỏ tưởng mối quan hệ của Vũ Thịnh và Minh Kha, Lan Hương đã nhanh chóng gây ấn tượng với bạn học mới và mạnh dạn hỏi đối phương đã có người yêu chưa. Hơn nữa, khi biết Minh Kha chính là chàng người mẫu chuyên đóng vai chú rể trong rất nhiều album ảnh cưới, Luna, Lan Hương lập tức muốn trở thành nữ chính. Ngay sau đó, “cô dâu 1” Lan Hương, “cô dâu 2” Luna và “chú rể” Minh Kha đã có một buổi chụp hình cưới cực lãng mạn, ngọt ngào. Tuy nhiên, lúc này Vũ Thịnh lại thấy không cô dâu nào hợp với Minh Kha bằng mình nên đã chạy ra cướp “chú rể”, Minh Kha cũng tự tin bế “cô dâu” Vũ Thịnh lên tay và ngắm nhìn đắm đuối khiến khán giả không nhịn được cười.

Cả lớp đang giỡn nhau thì Long Chun đột ngột xuất hiện và đánh Vũ Thịnh tới tấp và “xả” một tràng tiếng Thái khiến ai cũng ngơ ngác. Sau khi bình tĩnh và giải thích lý do vì sao mình tới đây, Long Chun còn khiến cả lớp ngạc nhiên khi trổ tài “cắn một miếng táo phán một câu tiên tri”, còn cả lớp thì cười ngoác miệng.

Ngoài những tiết học vui chơi, giải trí, tuần này cả lớp sẽ cùng nhau tranh biện về quan điểm: “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”. Cuộc tranh biện được chia làm hai phe, phe đồng ý gồm: Lục Huy, bạn mới, Vũ Thịnh, Luna, Lê Đức, còn phe phản đối gồm: Trần Nhậm, Min.T, Fanny, Lan Hương, Long Chun.

Với quan điểm này, Lục Huy cho biết anh từng tiếp xúc với nhiều nền văn hóa của các nước trên thế giới thì hiện nay đang có xu hướng chuyên môn hóa để phát huy được hết tài năng, giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Bổ sung thêm ý kiến, Luna lại cho rằng nếu chúng ta biết rất nhiều nghề nhưng lại không thực sự giỏi nghề gì thì sẽ không được ai biết đến, bởi trong một tập thể người ta chỉ để ý đến người giỏi nhất mà thôi. Đồng tình với Luna, với quan điểm của Lê Đức, anh chàng cho rằng cái “nghề” nó giống như một cách định danh bản thân. Một người có thể vừa kinh doanh, sáng tác, diễn viên nhưng khi xuất hiện trên truyền thông thì người ta sẽ giới thiệu mình đi kèm với ngành nghề mà mình giỏi nhất.

Phản bác lập luận của phe bạn, Trần Nhậm cho biết bản thân rất hâm mộ Long Chun vì anh không chỉ kinh doanh giỏi, diễn xuất hay mà còn là nhà sáng tạo nội dung cũng rất tốt. Dù làm nhiều nghề nhưng nghề nào bạn ấy cũng giỏi và thành công. Chính sự đa năng đó đã tạo nên một chàng trai Long Chun đa tài, luôn luôn hoàn thiện bản thân và dễ dàng thích nghi với nhiều môi trường. “Ví dụ bạn là ca sĩ nhưng khi có người mời bạn đóng phim mà bạn lại từ chối và bảo mình chỉ biết hát thôi. Như vậy không phải là bỏ lỡ cơ hội của mình hay sao?”, Trần Nhậm nói thêm.

Màn tranh biện ngày càng trở nên gay cấn, hấp dẫn hơn khi cả hai đội chơi đều đưa ra được những lập luận vô cùng sắc bén, và đúng trong những hoàn cảnh nhất định. Liệu quan điểm của phe nào sẽ thuyết phục được khán giả hơn?

Tập 9 chương trình Lớp học hoàn mỹ được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh YouTube Hẹn Hò Hoàn Mỹ.