Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam là một trong những “đấu trường” cho lĩnh vực tóc “hot” nhất tại Việt nam do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Với tổng giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng, ngay từ khi phát động, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn thí sinh khắp cả nước tham gia, trở thành tâm điểm của giới mộ điệu và truyền thông.

Trải qua màn “chạy đua” không khoan nhượng của vòng online, mới đây ban tổ chức đã công bố danh sách Top 60 thí sinh xuất sắc nhất. Trong đó, nhà tạo mẫu Phan Đạt Nam hiện đang là cái tên được chú ý.

Sở hữu kĩ năng cắt tạo kiểu và làm màu thời trang thuộc hạng “cực đỉnh”, những sản phẩm mà Đạt Nam mang đến cuộc thi năm nay nhận được không ít lời khen từ hội đồng ban giám khảo bởi sự sáng tạo, phá cách ít ai đụng hàng.

Mặc dù năm nay mới 30 tuổi nhưng Phan Đạt Nam đã “bỏ túi” cho mình nhiều giải thưởng quý giá. Trong đó phải kể đến như Danh hiệu Cây kéo vàng đất Việt 2017, Cố vấn ban giám khảo cuộc thi Kéo vàng đất Việt 2018… Bên cạnh đó anh còn đang sở hữu một thương hiệu tóc riêng tại thành phố Nam Định (89 Trần Thánh Tông – TP Nam Định).

Nhà tạo mẫu tóc Phan Đạt Nam chia sẻ: “Mình tham gia cuộc thi này với mong muốn giao lưu và học hỏi. Đây là 1 sân chơi lớn và hơn hết là thi chính bằng thực lực, năng lực của mình. Để chuẩn bị cho cuộc thi mình đã tham gia các khoá đào tạo màu chuyên sâu, tốt nghiệp khoá màu nâng cao Cali Phạm Cảnh, tham gia các khoá huấn luyện tại công ty C:EHKO. Hi vọng với sự chuẩn bị này mình sẽ có thể tỏa sáng và thể hiện hết mình“.

Với kinh nghiệm 11 năm trong nghề, cùng những kĩ năng tích lũy được qua những cuộc thi trước, Phan Đạt Nam chắc sẽ khiến không ít đối thủ phải “dè chừng”. Hiện tại, cây kéo Nam Định đang ráo riết để chuẩn bị cho phần thi đối đầu diễn ra vào ngày 17/10 tới tại Hà Nội.

Trần Hào