Nhà tạo mẫu Vũ Ngọc Tuyền sinh năm 1991 tại thành phố Bắc Giang. Có niềm yêu thích với nghề cắt tóc từ khi còn rất bé, sau khi kết thúc chương trình học THPT năm 2009, Ngọc Tuyền chính thức bước chân vào nghề làm tóc. Với phương châm “làm tóc bằng cả đam mê, nhiệt huyết”, đến nay, nhà tạo mẫu trẻ đã và đang tỏa sáng trong sự nghiệp “cầm kéo”.

Mặc dù tuổi đời lẫn tuổi nghề còn đang rất trẻ, nhưng khi nhắc đến thành tích mà Ngọc Tuyền dành được, ít người đã không khỏi “trầm trồ”. Cây kéo trẻ từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi và “ẵm” về cho mình nhiều giải thưởng danh giá như lọt top 10 NTM vào đêm chung kết của cuộc thi Hair office 2015, giành giải Bạc cuộc thi VietNam Top Hair Stylist 2017…

Thành công chưa bao giờ là đủ với Ngọc Tuyền, mới đây cây kéo Bắc Giang tiếp tục khiến làng tóc Việt không khỏi “sửng sốt” khi  ghi tên mình vào Top 60 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020. Vượt qua hàng ngàn thí sinh tại vòng thi online, Vũ Ngọc Tuyền được hội đồng ban giám khảo đánh giá cao bởi những sản phẩm có chất lượng, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020 là hạng mục nằm trong khuôn khổ cuộc thi VietNam Top Fashion and Hair do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức. Với tổng giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng, ngay từ khi phát động, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn thí sinh khắp cả nước đăng kí tham gia. Xác lập kỉ lục guiness Việt Nam về cuộc thi có nhiều thí sinh tham gia nhất.

Với những kinh nghiệm tích lũy được từ các sân chơi trước, cùng sự nỗ lực cố gắng, Ngọc Tuyền chắc chắn sẽ là chiến binh “nặng kí” tại Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020. Theo chia sẻ, hiện tại anh đang ráo riết chuẩn bị cho vòng thi đối đầu diễn ra vào ngày 17/10 tại Hà Nội.

Trần Hào