Lộ diện Top 5 Thí sinh HOT FACE VIETNAM  may mắn giao lưu trực tiếp cùng Hardwell

     Cuối cùng “phần thưởng” đặc biệt mà BTC HOT FACE Vietnam 2017 dành cho thí sinh trước ngày kết thúc vòng Online đã chính thức tìm được chủ nhân khi top 5 gương mặt có lượt bình chọn cao nhất trên cả 3 hệ thống Trống Đồng Palace, HCHV.VN, VTV đã lộ diện.

Theo đó, 2 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất trên hệ thống VTV (https://hotface.vtvplay.vn), 2 thí sinh trên HCHV.VN (https://www.facebook.com/ThongTinSuKienHCHV/) và 1 thí sinh trên Trống Đồng Palace (https://www.facebook.com/trongdongwedding/) sẽ được giao lưu trực tiếp cùng Hardwell trên sân khấu của sự kiện Hardwell by VinaPhone.

1. Ngô Thúy Hằng

Ngô Thúy Hằng – Bản sao của Á Hậu Huyền My

Hiện đang dẫn đầu số lượng bình chọn tại cổng vote Trống Đồng Palace, Ngô Thúy Hằng là một trong những thí sinh đang nắm cơ hội lớn nhất để bước thẳng vào vòng Chung kết (nhà chung). Nổi tiếng với danh xưng “bản sao Á hậu Huyền My” nhưng Thúy Hằng lại hoàn toàn không bằng lòng với tên gọi này, với cô được là chính mình luôn là điều quan trọng nhất. Trưởng thành trong cả phong cách và suy nghĩ, tâm huyết với nghệ thuật bằng chính đam mê của mình, Ngô Thúy Hằng chắc chắn sẽ là một “chiến binh” xuất sắc tại HOTFACE Vietnam 2017.

2. Lâm Thu Uyên

Lâm Thu Uyên – cố gái Nhân Văn dịu dàng

Sinh ngày 15 tháng 1 năm 1998, Thu Uyên hiện đang là sinh viên tại trường Đậi học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Với gương mặt thanh tú, vẻ đẹp ngọt ngào và dịu dàng của mình, Thu Uyên luôn khiến người khác không thể rời mắt mỗi khi đối diện.

3. Hoàng Minh Phong

Hoàng Minh Phong – chàng trai có khuôn mặt cực “sexy”

Đứng thứ 2 về tổng số lượt vote trên cổng bình chọn VTV, Hoàng Minh Phong là gương mặt tiếp theo có cơ hội giao lưu trực tiếp cùng Hardwell trong ngày 20.5 tới. Sinh năm 1994, Minh Phong là một chàng trai làm công việc kinh doanh mỹ phẩm online. Đây vốn là một việc dành cho phái yếu, tuy nhiên đối với Phong thì kinh doanh mỹ phẩm lại là một “cái duyên”, dần dần trở thành đam mê khó từ bỏ. Yêu thích công việc kinh doanh là vậy nhưng Minh Phong vẫn muốn thử sức ở một cuộc thi liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật để có thể có thêm nhiều trải nghiệm, nhiều mối quan hệ bạn bè và được thử thách chính bản thân mình. HOT FACE VIETNAM 2017 chính là sân chơi mà Minh Phong lựa chọn.

4. Phạm Trung Thắng

Phạm Trung Thắng – chàng trai sinh năm 1991

Với giải nhất cuộc thi ảnh đẹp Hải Phòng 2016, Phạm Trung Thắng sinh ngày 01/04/1991 đã chinh phục rất nhiều khán giả bởi gương mặt ưa nhìn và sự chín chắn, trưởng thành của bản thân. Đến với HOT FACE Vietnam 2017, Trung Thắng chắc chắn sẽ có một sự “lột xác” đầy bất ngờ và rất thú vị.

5. Phạm Diệu Linh

Phạm Diệu Linh với khuôn mặt nhiều nét giống Châu Bùi và Hạ Vy

Phạm Diệu Linh (sinh ngày 12/10/1998) – cô gái khiến nhiều người khi gặp gỡ lần đầu đã phải thốt lên sao có thể giống Châu Bùi hay Hạ Vy đến thế. Mang vẻ đẹp tự nhiên và không hề có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ, Diệu Linh chính là một sự sắp đặt vô tình của tạo hóa khi vô tình nét mặt Châu Bùi và nụ cười của Hạ Vy đều tựu chung trên gương mặt khả ái của cô.

Hardwell by VinaPhone – chương trình diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình vào ngày 20/5 sắp tới đang là tâm điểm “nóng” nhất của các sự kiện năm nay với sự quy tụ của dàn DJ nổi tiếng như Nimba, Huy DX; Get Looze; Minh Trí, Kiên KS,… đặc biệt là sự xuất hiện của DJ top3 thế giới đình đám – Hardwell. Đây có lẽ là một cơ hội hiếm có để giới trẻ Việt Nam nói chung và các bạn yêu thích EDM nói riêng được tiếp cận với ngôi sao quốc tế hàng đầu.

Nhật Hạ – Saostyle.vn