Ngay từ vòng Online, cuộc thi Vietnam Top Fashion and Hair 2020 đã thu hút hơn 6.000 thí sinh tham gia và trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông. Hiện tại, sức hút của cuộc thi đang ngày một “nóng” khi chỉ còn 1 ngày nữa, vòng đối đầu trực tiếp sẽ diễn ra tại Hà Nội.

Trước đó, 240 thí sinh đại diện cho 4 lĩnh vực đã tham gia cuộc thi đồng hành Đường đến nhà chung để có cơ hội vào thẳng vòng Bán kết. Các thí sinh được chia nhóm đã trải qua các vòng đấu: Đối đầu, Tam đấu, Thử thách và Về đích. Ban giám khảo đã dựa vào lượt bình chọn của khán giả trên fanpage cuộc thi để tìm ra người đi tiếp sau mỗi vòng đấu.

Cuối cùng, 4 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi đồng hành Đường đến nhà chung đã lộ diện. 4 thí sinh Võ Đức Thịnh, Trương Mỹ Nhân, Trần Tiến và Nguyễn Linh Anh được đặc cách vào thẳng vòng bán kết Vietnam Top Fashion and Hair 2020.

Ngay từ đầu, Võ Đức Thịnh được đánh giá một trong những cái tên “nặng ký” của lĩnh vực nhà thiết kế thời trang. Anh chàng hiện vừa tốt nghiệp Đại học Văn Lang với bộ sưu tập ấn tượng, viral trên mạng xã hội. Với tư duy sáng tạo, phá cách cùng sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng thiết kế, Đức Thịnh hứa hẹn tỏa sáng tại cuộc thi năm nay.

Trương Mỹ Nhân – một trong những “cây đa, cây đề” của ngành thời trang tóc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Mỹ Nhân hiện đang là chủ salon riêng, có tiếng ở Cà Mau. Bên cạnh việc làm đẹp cho khách hàng, Mỹ Nhân còn tham gia giảng dạy, đào tạo cho nhiều tài năng trẻ.

Trần Tiến là cái tên đã không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt. Được biết đến với các clip triệu views trên mạng xã hội, “soái ca” sinh năm 95 đang dần khẳng định sức ảnh hưởng của mình khi sở hữu gần 16.000 lượt theo dõi trên Facebook cá nhân cùng 1,4 triệu Follow trên Tik Tok. Với bảng profile cực “khủng”, Trần Tiến được nhiều người hâm mộ dự đoán sẽ giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Ngay từ vòng Online Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2020, Nguyễn Linh Anh đã chiếm được nhiều thiện cảm bởi gương mặt xinh xắn, đáng yêu. Tính đến hiện tại, Linh Anh đã hoạt động nghệ thuật được gần 2 năm. So với nhiều mẫu nhí khác, đây không phải thời gian quá dài nhưng đủ để Linh Anh chứng minh được tài năng, khẳng định bản thân qua nhiều giải thưởng, sàn diễn khác nhau.

Hạ Đan