Lộ diện 39 tài năng nhí chính thức bước vào chặng đua cuối cùng – Final của Sàn đấu siêu sao

Trải qua những thử thách khốc liệt tại vòng Tam đấu, 39 gương mặt nhí tài năng đã xuất sắc vượt qua những đối thủ “nặng ký” và ghi tên mình vào vòng đua cuối cùng – Final của Sàn đấu siêu sao.

12h sáng ngày 25/8, vòng Tam đấu chính thức khép lại, đây cũng chính là thời gian kết thúc đường đua số đầy khốc liệt và hồi hộp để các mẫu nhí mang về cơ hội góp mặt vào vòng 3 – Final của Sàn đấu siêu sao. Sau 10 ngày rượt đuổi tỷ số đầy gay cấn, 39 gương mặt xuất sắc nhất đường đua đến Nhà Chung Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 đã chính thức lộ diện. 

Chính thức lộ diện 39 gương mặt xuất sắc nhất đường đua đến Nhà chung Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019.

Trong suốt chặng đua, các mẫu nhí đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Các mẫu nhí đã chứng tỏ được sức hút truyền thông mạnh mẽ của mình khi mang về những con số kỷ lục chưa từng được ghi nhận và không ngừng tăng lên theo từng giờ. Các gương mặt nhí tài năng đã đưa vòng Tam đấu – Sàn đấu siêu sao trở thành “tâm bão” trên mạng xã hội và là chủ đề bàn tán sôi nổi trong cộng đồng mạng trong suốt 10 ngày qua. 

Kết thúc vòng Tam đấu đầy gay cấn, 39 gương mặt tài năng sẽ tiếp tục bước tiếp đến chặng đua nước rút không kém phần khốc liệt mang tên Final. Vòng đua cuối cùng này sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 1/9 trên fanpage của Siêu sao mẫu nhí Việt Nam. Thể lệ của vòng 3 – Final sẽ được thay đổi như thế nào? Cùng BTC Siêu sao mẫu nhí Việt Nam hồi hộp chờ đón những màn “so găng” gay cần tiếp theo và đừng quên tiếp tục ủng hộ cho các thí sinh mà bạn yêu thích nhé!

Siêu sao mẫu nhí Việt Nam là cuộc thi nhằm tìm kiếm và khơi dậy tài năng của những bé gái từ 4 – 13 tuổi có ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Trải qua 2 vòng casting tại Hà Nội và TP. HCM, 234 mẫu nhí đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn các bạn nhỏ khắp cả nước để mang về cơ hội đến bán kết của sân chơi chuyên nghiệp dành cho mẫu nhí này.

Sàn đấu siêu sao là cuộc thi đồng hành dành riêng cho 234 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Bán kết Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019. Trải qua 03 vòng thi, người chiến thắng Sàn đấu siêu sao sẽ là chủ nhân của tấm vé vàng đặc cách duy nhất và cũng chính là thí sinh đầu tiên góp mặt trong top 35 bước vào Nhà chung của sân chơi chuyên nghiệp nóng nhất mùa hè 2019 này.

PV