Liveshow “Nối lại tình xưa” – Những giai điệu bolero sưởi ấm mùa đông Hà Nội

     “Đối với cô, ca hát là tất cả, là điều quan trọng nhất, đáng trân quý nhất trong cuộc đời. Bởi vậy, khi đứng trên sân khấu, cô luôn giữ được ngọn lửa và để những giai điệu cháy mãi trong lòng khán giả.”

“Nối lại tình xưa”

Trong tiết trời đông se lạnh và mưa phùn bảng lảng những ngày giáp Tết, ngay giữa lòng thủ đô hoa lệ. “người tình bolero” Phi Nhung – Mạnh Quỳnh và nhiều tên tuổi nghệ sĩ hải ngoại được yêu mến khác đã mang đến Hà Nội liveshow “Nối lại tình xưa”. Ngọt ngào, da diết, giàu cảm xúc, liveshow đã đọng lại trong lòng khán giả thật nhiều dư vị.

Không gian âm nhạc ấm cúng tại Nhà hát Star Galaxy với dàn nhạc sống hoành tráng hỗ trợ, bất cứ ai tham dự cũng được cảm nhận đầy đủ cái “tình” vừa xưa cũ, vừa mới mẻ dịu dàng men theo từng câu hát.

Người tình lỡ trong đêm Hà Nội

Ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc từ những ngày đầu xuất hiện, cái tên Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã một thời làm mưa làm gió trong hàng loạt những hãng đĩa lớn. Rực rỡ với sự nghiệp cá nhân, nhưng khi kết hợp lại với nhau, cặp đôi này lại càng tỏa sáng hơn nữa. Cho đến tận bây giờ, những nhạc phẩm như Đừng nói xa nhau, Túp lều lý tưởng,… vẫn là những đỉnh cao khó quên trong lòng khán giả.

Gặp và lắng nghe những chia sẻ của cô Phi Nhung phía sau hậu trường, bất cứ ai cũng không khỏi xúc động bởi tình yêu của cô với quê hương Việt Nam, với mùa đông Hà Nội và với cái “nghiệp” ca hát.

Cả đời gắn bó với ca hát, với khán giả

“Cô đã chọn gắn bó cả đời với ca hát, bởi vậy, lúc nào cô cũng luôn học hỏi, trau dồi những kĩ năng, kể cả học từ những đàn em chưa nổi tiếng, từ các anh các chị đi trước để đổi mới mình. Bởi vậy mà cô mới được khán giả thương và nhớ, yêu mến đến tận bây giờ.”

Một lần nữa mang “Nối lại tình xưa” về Việt Nam, các nghệ sĩ hải ngoại đình đám một thời coi đó như lời tri ân đặc biệt dành cho những người đã đồng hành với mình trong nhiều năm sự nghiệp.

Dường như hiểu được tâm ý của người nghệ sĩ, dù mưa rét, khán phòng vẫn được lấp đầy bởi những người yêu nhạc, hầu hết là những cô, bác, những người đã trot yêu tiếng hát bolero từ hàng chục năm trước. Xen kẽ trong những hành ghế đó cũng xuất hiện những bạn trẻ với tình yêu dành cho những giai điệu xưa cũ.

Bên cạnh Phi Nhung – Mạnh Quỳnh, liveshow còn có sự đóng góp to lớn từ tiếng hát Sơn Tuyền, Đan Phượng, Lê Trinh, Dương Minh Ngọc,…

Lê Trinh
Sơn Tuyền

Đã không còn những tháng ngày mà đi đến đâu cũng thấy vang lên khúc nhạc “Tân cổ xuân này ta đón xuân xưa”, nhưng vào một ngày đông Hà Nội 2018, những điệu bolero vẫn cất lên như những hạt bụi vàng quá vãng.

Thay mặt những người nghệ sĩ trong liveshow “Nối lại tình xưa”, Phi Nhung mong muốn gửi đến độc giả của Saostyle lời chúc: “Chúc cho tất cả mọi người được vui vẻ, hạnh phúc và mong rằng khán giả sẽ luôn yêu thương, ủng hộ Phi Nhung và các nghệ sĩ hải ngoại trong tương lai.”

Ngọc Huyền – Saostyle.vn