Dương Gia Mỹ “cười nghiêng ngả” khi biết danh tính người yêu Quốc Anh

Biết Quang Khải đang yêu, bà Khanh (Đào Vân Anh) và cô em gái Nhã Kỳ không ngừng truy tìm danh tính người con gái may mắn đó. Mặc cho anh chàng nhận định sẽ giới thiệu cho gia đình vào thời điểm thích hợp nhưng bản tính tò mò khiến mẹ và em gái “đứng ngồi không yên”. Việc Quang Khải tự nhận có người yêu là tin siêu nóng hổi, Nhã Kỳ không thể bỏ qua và quyết tìm thông tin bằng mọi giá.

Vận dụng tất cả kỹ năng của một thám tử nghiệp dư nhưng Nhã Kỳ mãi không tìm thấy thông tin gì, dù bé như con kiến. Bày ra đủ trò, cuối cùng Nhã Kỳ “tá hỏa” không ngờ người bấy lâu đi tìm lại ở ngay bên cạnh. Hà Như (Phương Trinh Jolie) – mẹ của bạn thân chính là cô gái may mắn được Quang Khải lựa chọn. Nhã Kỳ vừa “hoảng hốt” vừa buồn cười cho mối quan hệ tương lai giữa mình và cô bạn thân Khánh Vy (Trâm Anh). Mỗi lần Nhã Kỳ thấy Quang Khải, cô “cười nghiêng ngả” không ngờ gu của anh mình lại “mặn” như vậy.

Hứa Minh Đạt “lén lút” ăn giúp vợ bầu trước thực đơn “bá đạo” của mẹ

Trong một diễn biến khác, Á Quân và Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm) đang khổ sở vì những bữa ăn liên hoàn của mẹ dành cho bà bầu. Cứ cách 1 giờ đồng hồ, mẹ chồng sẽ lên món cho Giáng Tiên mà chẳng cần biết cô no hay đói. Vợ chồng Á Quân than thở “trời, cách đây 1 tiếng vợ con mới ăn một tô phở tái thêm 1 bát tiết rồi thêm 1 quả trứng gà. Bây giờ ăn thêm cái này nữa”. Chưa bao giờ trong cuộc đời, Á Quân và Giáng Tiên lại sợ ăn đến như vậy.

Á Quân cảm nhận rõ sự sợ hãi của vợ bầu mỗi lần mẹ nói chuẩn bị lên món. Anh cùng Giáng Tiên tung hứng “diễn sâu” cho màn ăn lén sau lưng mẹ. Dù là nước giải cảm có mùi hôi khó chịu đến những món ăn bổ dưỡng thơm ngon, Á Quân đều lén ăn cho vợ được phần nào hay phần đó. Hành động đó đã qua mắt được mẹ, bà vui vẻ và tin rằng Giáng Tiên ăn rất ngon miệng.

Tập 45 “Gia đình là số 1” phần 3, được phát sóng vào lúc 19h55 thứ 2 ngày 03/8/2020 trên kênh HTV7.

Duy Anh