Lê Trần Đắc Ngọc là đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt tại show diễn Kids Fashion Festival International

    Lê Trần Đắc Ngọc sẽ sang Scotland tham gia trình bộ sưu tập thời trang tại Kids Fashion Festival International vào ngày 22/09/2018 cùng các nhà thiết kế nổi tiếng khác trên toàn thế giới.

Nhận được lời mời trực tiếp từ ông Ronnie Jacobs – giám đốc sáng tạo, tổng đạo diễn chương trình Kids Fashion Festival International, Lê Trần Đắc Ngọc trở thành đại diện đầu tiên cũng là duy nhất của Việt Nam từ trước đến nay vinh dự tham gia trình diễn bộ sưu tập cá nhân với vai trò nhà thiết kế trong show diễn thời trang đẳng cấp này. Show diễn sẽ được tổ chức tại Scotland vào ngày 22/09/2018.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhà sáng lập thương hiệu Đắc Ngọc Design House hào hứng chia sẻ cảm xúc khi bất ngờ nhận được lời mời tham gia show diễn quốc tế danh tiếng vào lúc nửa đêm.

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc:

”Đến giờ vẫn không thể tin đây là sự thật!
…khi nhận được lời mời là nhà thiết kế duy nhất tại Việt Nam tham gia trình diễn bộ sưu tập tại “Kids Fashion Festival International” vào ngày 22/09/2018 tại Anh cùng các nhà thiết kế nổi tiếng đến từ các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Nửa đêm, nhận được cuộc gọi từ Scotland cảm thấy tò mò. Sau gần 2 giờ nói chuyện với ông Ronnie Jacobs thì vẫn không tin được Đắc Ngọc Designer House chính thức được mời tham gia trình diễn tại một chương trình uy tín tại Anh với sự góp mặt của nhiều người nổi và đặc biệt lại mang yếu tố từ thiện để giúp đỡ những người bị ung thư tại Châu Phi…

…tò mò có hỏi “tại sao ông lại biết và mời tôi tham gia”.

Và cũng ngỡ ngàng không kém khi nhận được câu trả lời “Tôi rất may mắn được biết bạn qua một người có uy tín tại Anh, họ đánh giá rất cao về bạn. Sau khi tìm kiếm thông tin của bạn, cũng như các nhà thiết kế tại Việt Nam thì tôi nhận thấy bạn là người phù hợp nhất và hội tụ đầy đủ các yếu tố mà ban tổ chức cần. Nên đã xin phép gọi điện mời bạn tham gia cùng chúng tôi.

Và như thế, trưa nay đã nhận được thư mời chính thức từ chương trìnnh. Hạnh phúc vỡ oà!

Theo cả nhà mình có nên mang áo dài truyền thống của Việt Nam tới trình diễn để giới thiệu với bạn bè thế giới không?

Và bạn nhí nào muốn lên đường tới Anh để tham gia trình diễn cùng chú Ngọc không?”

Thư mời được đích thân ông  Ronnie Jacobs gửi đến Lê Trần Đắc Ngọc.

Với tư cách là nhà thiết kế khách mời danh dự chính thức, Lê Trần Đắc Ngọc sẽ tham gia các hoạt động đồng hành cũng như các hoạt động bên lề trước và sau show diễn.

Show diễn chính là cơ hội để Lê Trần Đắc Ngọc giao lưu với những tạp chí, kênh thời trang hàng đầu thế giới cũng như các ngôi sao thời trang danh tiếng góp mặt trong show diễn quốc tế này.

Chân dung đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc.

Đã từng góp mặt ở khá nhiều sàn diễn thời trang quốc tế, Lê Trần Đắc Ngọc luôn gây ấn tượng khi mang đến sàn runway những bộ sưu tập độc đáo của thương hiệu “Đắc Ngọc Designer House” cũng như phong thái, cách làm việc chuyên nghiệp của mình.

Chứng kiến từng bước đi của Lê Trần Đắc Ngọc khi tham gia những show diễn tầm cỡ quốc tế, có thể thấy rõ sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và thành công của anh qua từng năm. Chính điều này đã giúp Lê Trần Đắc Ngọc tạo được nhiều cột mốc quan trọng trên con đường thời trang của mình.

Sự tự tin khi sánh bước cùng các ngôi sao quốc tế đã tạo nên hình ảnh một nhà thiết kế Việt Nam thân thiện, cởi mở nhưng không hề nhạt nhoà, lu mờ trên bất cứ đấu trường quốc tế nào. Sự góp mặt lần này của Lê Trần Đắc Ngọc trên sàn diễn quốc tế cũng chính là lời khẳng định cho sự phát triển vượt bậc của thời trang Việt Nam, đã có thể tỏa sáng trên các sàn runway danh tiếng.

Linh Linh – Saostyle.vn