Định hướng theo đuổi con đường nghệ thuật làm đẹp nên Hồng Cúc thường xuyên tham gia các khóa học chuyên gia cũng như tìm hiểu, học hỏi trên mạng xã hội để hoàn thiện từng ngày.

Chuyên gia trang điểm Lê Thị Hồng Cúc

Từ khi bước chân vào lĩnh vực làm đẹp, Hồng Cúc luôn thể hiện rõ bản lĩnh và năng lực, sự chuyên nghiệp của một cô gái đam mê với trang điểm. Khả năng của cô được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và khách hàng.

Hồng Cúc cùng khách hàng

Những tác phẩm của Hồng Cúc đều vô cùng độc đáo, sáng tạo và mang dấu ấn cá tính riêng của cô. Từ mạnh mẽ, cá tính đến nhẹ nhàng, trong sáng đều trở nên đầy ấn tượng qua bàn tay của chuyên gia trang điểm này.

Một số tác phẩm của Hồng Cúc

Từng đoạt giải Bàn tay vàng khi tham gia cuộc thi Certificate 2018, Hồng Cúc còn ngồi ghế ban giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp và làm đẹp. Sau khi đã có được chỗ đứng vững chắc trong giới làm đẹp, Hồng Cúc đã đứng trên bục giảng để truyền lửa đam mê cho nhiều bạn trẻ yêu thích công việc này. Những học trò của Hồng Cúc đều đã gặt hái được thành công nhất định như Make up Kim Hùng, Makeup Kim My…

Chuyên gia trang điểm Hồng Cúc ngồi ghế ban giám khảo

Makeup artist Hồng Cúc cũng đứng sau sự thành công của nhiều chương trình, phim, MV như: chương trình “Gương mặt thân quen”, phim “Người đẹp làng hoa, phim “Kiều”, MV “Thiếu nữ chân quê”, MV “Điều duy nhất em không sai” của Saka Trương Tuyền, MV “Buồn làm chi em ơi” của Lưu Chí Vĩ, phim ngắn “Nhiều tiền làm gì” và “Con rơi” của Nguyễn Tuấn Anh… và nhiều chương trình thời trang trẻ em, Hoa hậu Doanh nhân.

Học trò của chị Hồng Cúc

Một số tác phẩm của học trò Hồng Cúc đã đoạt giải cao tại nhiều cuộc thi

Hành trình bén duyên với nghệ thuật làm đẹp của Hồng Cúc đã phần nào khẳng định được tố chất và vị trí của cô trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trong thời gian tới đây, Hồng Cúc hứa hẹn tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ để ghi dấu ấn trong lĩnh vực làm đẹp ở Việt Nam và quốc tế.