Lễ ra mắt Sao Style Academy Nam Định: Sự kiện được mong chờ nhất tháng 7 này

Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy cơ sở Nam Định chính thức được khai trương vào ngày 29/07 tới đây với sự tham dự của nhiều gương mặt hàng đầu Việt Nam.

Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy được thành lập năm 2017 với mong muốn mang tới một môi trường đào tạo người mẫu chuyên nghiệp có quy mô đẳng cấp hàng đầu quốc tế cho trẻ em tại Việt Nam.

Sao Style Academy đào tạo về 3 mảng chính là người mẫu, MC và vũ công. Đến nay, Học viện đã đào tạo thành công được 7 khóa học với hơn 50 học viên là những mẫu nhí top đầu của Việt Nam. Lấy chất lượng làm trọng, Sao Style Academy quy định nhận số lượng học viên ở mức tiêu chuẩn nên số học viên đăng ký chờ lớp luôn rất đông và học viên chờ xếp lớp chỉ tiêu đã kín đến hết năm 2020.

Tiếp nối sự thành công của Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy tại Hà Nội và cơ sở Thái Nguyên (khai trương vào ngày 7/7), Sao Style Academy Nam Định sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/7 tại Sơn Nam Palace, số 26 Lê Hồng Phong, TP.Nam Định.

Poster chính thức của chương trình.

Lâu nay, các phụ huynh tại Nam Định luôn có mong muốn tìm một đơn vị đào tạo uy tín và bài bản cho con trong lĩnh vực nghệ thuật. Vì thế, Sao Style Academy Nam Định quyết trở thành là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh tin tưởng cho con em theo học.

Tổng đạo diễn của các sự kiện lớn, doanh nhân trẻ Lê Trần Đắc Ngọc (sinh năm 1990) là người sáng lập Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy.

Chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, Sao Style Academy đã trở thành một trong những học viện có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bồi dưỡng ươm mầm các tài năng nhí. Nhiều tài năng trưởng thành từ học viện phải kể đến Cao Hữu Nhật, Khánh Linh, Huyền Vy, Minh Đức, Phương Thảo,… đã đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi trong và ngoài nước. Vì vậy, cơ sở tại Nam Định lần này được xây dựng với hy vọng mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho các bạn nhỏ có tố chất và đam mê trở thành mẫu nhí chuyên nghiệp.

Lễ ra mắt sẽ được bắt đầu vào lúc 14:00, thứ 7 (ngày 29/07/2018) tại Sơn Nam Palace, số 26 Lê Hồng Phong, TP.Nam Định.

Sự kiện sẽ có sự góp mặt trình diễn của gần 100 bạn mẫu, vũ công, MC nhí hàng đầu của Việt Nam. Ngoài ra, tại buổi lễ quý phụ huynh quan tâm sẽ được cung cấp các thông tin liên quan đến khoá học đào tạo tại Nam Định.

Buổi lễ ra mắt đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và chu đáo. Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ và thú vị tại lễ khai trương Học viện Đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy cơ sở Nam Định vào ngày 29/07/2018.

Thanh Huyền