Lê Lộc hoang mang với bộ ba tư vấn “đúng sai tùy duyên”

Tối 18/9, game show trí tuệ "5 Giây Thành Triệu Phú" đã chính thức lên sóng sóng tập đầu tiên. Bên cạnh MC dí dỏm, duyên dáng Ngô Kiến Huy, bộ sậu tư vấn viên gồm: Đại Nghĩa, Hữu Tín, Khả Như cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong chương trình.

Với phương châm “luôn luôn đưa ra những ý kiến chân thành, còn đúng hay sai là… tùy duyên”, bộ ba quyền lực đã đưa ra nhiều lời khuyên “xịn xò” giúp các khách mời vượt qua những câu hỏi của chương trình, nhưng cũng đem đến không ít tình huống dở khóc dở cười bởi 3 vị tư vấn viên là 3 màu sắc, trường phái khác nhau.

MC Ngô Kiến Huy

Nếu Hữu Tín theo trường phái tư vấn vô tri: luôn đưa ra những ý kiến không giống ai, Khả Như theo trường phái tư vấn vũ trụ: đặt chữ “duyên” lên hàng đầu thì “trùm cuối” Đại Nghĩa theo trường phái tư vấn lắt léo và uốn lượn: luôn đưa ra những phân tích theo hướng “hắc não”, khiến người chơi hoang mang, mơ hồ.

Khách mời “xông đất” cho tập đầu tiên của “5 Giây Thành Triệu Phú” là một gương mặt khá gần gũi với khán giả – nữ diễn viên Lê Lộc. Đến với chương trình với phương châm “vui là chính”, Lê Lộc vượt qua các câu hỏi của 3 bậc đầu tiên khá dễ dàng.

Đại Nghĩa – Hữu Tín – Khả Như

Bước vào bậc thứ tư, bộ câu hỏi khó dần khiến cô nàng không ít lần phân vân. Gặp phải người chơi hệ “con cháu trong nhà”, sợ sẽ rạn nứt tình cảm với Lê Giang khi tư vấn sai cho cô con gái Lê Lộc nên bộ ba Đại Nghĩa – Hữu Tín – Khả Như rất nhiệt tình, tâm huyết đưa ra lời khuyên cho Lê Lộc. Tuy vậy đôi lúc lại khiến cô nàng hoang mang không biết phải nghe theo ai vì mỗi người nói một “quẻ”.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Vượt qua 3 câu hỏi của bậc thứ tư, bước vào câu cuối “Khi bị đầy hơi nên uống nhiều nước thay vì chất có ga”,  nữ diễn viên đã không đưa ra được đáp án đúng. Hoan hỉ dừng cuộc chơi ở bậc thứ tư, tuy không giành được giải thưởng cao nhất nhưng Lê Lộc cũng đã đem đến nhiều tiếng cười cho chương trình bởi sự dí dỏm, hài hước của mình.

Diễn viên Lê Lộc

Cũng trong tập này, khách mời thứ hai – nam nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đã tự tin tuyên bố “những gameshow em chơi có anh Huy làm MC em sẽ thắng được rất là cao” và hy vọng sẽ tiếp tục được Ngô Kiến Huy “độ” tại “5 Giây Thành Triệu Phú”.

Ở hai câu hỏi đầu tiên của bậc 1, tuy gặp phải ý kiến trái chiều từ ban tư vấn nam nhạc sĩ vẫn giữ vững lập trường trước những phân tích lắt léo từ bộ ba quyền lực. Liệu khi bước vào những câu hỏi tiếp theo, anh chàng có còn giữ thái độ “tâm bất biến” này hay sẽ lung lay trước chiêu trò của ba vị tư vấn viên?

Tập 2 “5 Giây Thành Triệu Phú” phát sóng vào lúc 21h ngày 25/9 trên kênh HTV7.