Lễ khai trương Học viện Sao Style Academy Nam Định khép lại với nhiều thành công đáng nhớ

Ngày 29/07 vừa qua, Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy cơ sở Nam Định chính thức khai trương với sự tham dự của hơn 1000 khách mời và sự góp mặt của 30 mẫu nhí đình đám.

Tiếp nối sự thành công của Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy tại Hà Nội và cơ sở Thái Nguyên (khai trương vào ngày 07/07), ngày 29/07 vừa qua, Sao Style Academy Nam Định đã chính thức ra mắt tại Sơn Nam Palace, số 26 Lê Hồng Phong, thành phố Nam Định.

Anh Lê Trần Đắc Ngọc là người sáng lập Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Sao Style Academy.

Học viện đào tạo người mẫu và phát triển tài năng nhí Saostyle Academy Nam Định được thành lập với mong muốn mang tới môi trường đẳng cấp hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo người mẫu chuyên nghiệp cho trẻ em tại Việt Nam, hướng đến quy mô quốc tế với đẳng cấp chuyên nghiệp.

Khán giả phấn khích với tiết mục nhảy hiện đại sôi động của các vũ công nhí.

Với quy mô tổ chức lớn, chuyên nghiệp cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Lễ khai trương Học viện Sao Style Academy Nam Định đã để lại ấn tượng không nhỏ với khán giả và các khách mời tham gia sự kiện.

Dàn mẫu nhí khiến khán giả phải trầm trồ về sự chuyên nghiệp trong phong thái và cách biểu diễn. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như các mẫu nhí đình đám đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tại sự kiện, Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Style Award 2018 đồng thời được diễn ra. Bên cạnh những nhan sắc lộng lẫy, thu hút của dàn mẫu nhí tham gia trình diễn catwalk trong Lễ khai trương Học viện Sao Style Academy Nam Định, khán giả còn đặc biệt ấn tượng với Top 10 gương mặt xuất sắc nhất của Chung kết Sao Style Award 2018.

Anh Lê Trần Đắc Ngọc công bố Top 10 gương mặt xuất sắc nhất của Chung kết Sao Style Award 2018.
Top 10 thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi.
Mẫu nhí Ngô Hoàng Trang đăng quang Quán quân Sao Style Award 2018.

Khép lại sự kiện với những thành công đáng nhớ, Học viện Sao Style Academy Nam Định đã mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho các bạn nhỏ có tố chất và đam mê trở thành mẫu nhí chuyên nghiệp mà không có điều kiện theo học tại Hà Nội. Sao Style Academy Nam Định hứa hẹn sẽ trở thành một trong những học viện có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bồi dưỡng ươm mầm các tài năng nhí.

Thanh Huyền