Lê Huyền Vy sải bước tại sàn diễn Junior Fashion Runway

Trở về từ cuộc thi “Prince and princess International 2017” được tổ chức tại Thái Lan với danh hiệu “Công chúa ảnh”, Lê Huyền Vy lại tiếp tục nhận lời để sải bước trên sàn diễn của Junior Fashion Runway.

Junior Fashion Runway (JFR) là sàn diễn thời trang dành cho thiếu nhi lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình bắt đầu vào ngày 17/12/2017 tại lầu 6, trung tâm thương mại Saigon Center. Đây là sân chơi đồng thời cũng là cơ hội để cho các mẫu nhí được tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình. Những thương hiệu thời trang lớn cũng coi đây là mảnh đất tiềm năng để giới thiệu những bộ sưu tập thời trang sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Trở về từ cuộc thi “Công chúa và Hoàng tử quốc tế”, mẫu nhí Lê Huyền Vy được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài cá tính, thần thái tự tin và sự thông minh, lanh lợi. Cộng với kinh nghiệm và bảng thành tích đáng nể khi là mẫu nhí đã từng trình diễn cho rất nhiều các thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế, siêu mẫu nhí Huyền Vy luôn khiến các nhà thiết kế cảm thấy yên tâm khi đặt niềm tin vào bé bởi khả năng catwalk chuyên nghiệp, thần thái ấn tượng truyền tải hiệu quả thông điệp của bộ trang phúc bé đang trình diễn. Chính vì lẽ đó cô bé đã là mẫu nhí được hai thương hiệu lựa chọn để trình diễn trong BST của mình đó là: NTK Amelia Wang và thương hiệu LovelyBB.

Lê Huyền Vy tại cuộc thi “Prince and princess International 2017”

 

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng thần thái “high fashion”, Huyền Vy được đánh giá một trong những mẫu nhí nổi bật tại Junior Fashion Week 2017. Vốn có kinh nghiệm trình diễn tại các sàn diễn thời trang danh giá, mẫu nhí 8 tuổi đến từ Hà Nội khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi bởi phong thái vô cùng chuyên nghiệp của mình.

 

Lê Huyền Vy tự tin sải bước trên sàn runway

 

Tỏa sáng trong những trang phục của NTK Amelia Wang

 

 

 

Mẫu nhí tài năng trình diễn bộ sưu tập của thương hiệu LovelyBB

 

 

 

Những năm gần đây, các sàn diễn runway như được thổi thêm làn gió mới với sự xuất hiện của các mẫu nhí. Không nằm ngoài “cuộc chơi”, Lê Huyền Vy cũng là gương mặt nhí quen thuộc xuất hiện trong các show thời trang lớn như: Eva De Eva, London Signature 2017, Canifa… hay gần đây nhất là VIFW hay Juinor Fashion Runway (JFR). Cùng tài năng và niềm đam mê với nghề người mẫu, Lê Huyền Vy đang được kỳ vọng trở thành một trong những gương mặt triển vọng kế thừa sự phát triển cho làng thời trang trong tương lai.

 

 

Duy Anh – SaoStyle.vn