Ngày 25/11, trước sự chứng kiến của giới thời trang, các nghệ sĩ, các đơn vị truyền thông đại chúng và rất nhiều khán giả, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị là công ty cổ phần truyền thông MultiMedia JSC và công ty Empire Entertainment & Media được diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Cũng tại đây, chương trình Lễ hội thời trang quốc tế – Vietnam International Fashion Festival 2020 (VIFF 2020) lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng với sự tham gia của những nhà thiết kế hàng đầu: Adrian Anh Tuấn, Lâm Gia Khang, Phạm Đăng Anh Thư, Hà Linh Thư, Lý Giám Tiền, Tiến Truyển, Hoàng Minh Hà, Kiều Việt Liên, Lê Lâm…

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Tổng giám đốc Empire Entertainment & Media

Bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

Ngay sau buổi lễ ký kết hợp tác 25/11, hàng loạt sự kiện hấp dẫn được phối hợp tổ chức bao gồm:

Vietnam International Fashion Festival (VIFF): Chương trình Lễ hội thời trang quốc tế có sự kết hợp giữa thời trang – âm nhạc – trải nghiệm du lịch. Đây sẽ là một lễ hội đa sắc màu không chỉ về thời trang và phong cách sống, mà còn là nơi quảng bá văn hóa và du lịch Việt Nam thông qua các chương trình biểu diễn thời trang.

VIFF không chỉ là nơi kết nối các nhà thiết kế, giới mộ điệu thời trang và công chúng đến gần với nhau hơn mà còn góp phần đưa du lịch Việt Nam đến gần hơn với quốc tế thông qua các câu chuyện thời trang và những bộ sưu tập mang tính ứng dụng cao.

Fashion Show – “The 1st Spring”: Đây là phần tiếp theo thuộc quy mô của chuỗi lễ hội Vietnam Fashion Festival. Chương trình với chủ đề riêng biệt mang đến không khí và hơi thở tươi mới của mùa đầu tiên trong năm, một khởi đầu mới, một điểm đến mới.

NTK Công Trí có mặt tại sự kiện

Miss Fitness: Chương trình tìm kiếm hình ảnh Người phụ nữ hiện đại với nguồn năng lượng tích cực và vẻ đẹp khỏe mạnh, tôn vinh vẻ đẹp khỏe khoắn của phụ nữ Việt Nam, cổ vũ – lan tỏa tinh thần sống khỏe cho tất cả mọi người. Năm đầu tiên của Miss Fitness có chủ đề “Dare to Live” (người phụ nữ thời đại mới – những người “run the world”, dám vượt qua mọi giới hạn, bằng năng lượng tích cực và đầy khao khát; những cô gái dám sống, dám làm, dám đối đầu thử thách, dám chịu trách nhiệm với quyết định của mình), dự kiến tổ chức vào tháng 03/2021.